Mỹ nhân chuyển giới từng được Mr Đàm ưu ái mong muốn có con

19:55 30/05/2016

Mỹ nhân chuyển giới Minh Ngọc - người từng được Mr Đàm ưu ái tiết lộ rằng, cô đang mong muốn được nhận một đứa bé làm con nuôi nếu không thể sinh con.

Mới đây, mỹ nhân chuyển giới Minh Ngọc cùng một số nhà hảo tâm đã đứng ra tổ chức chương trình bán hàng từ thiện, nhằm có thêm kinh phí để chuẩn bị những phần quà từ thiện dành tặng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đang đến.

Vốn rất yêu quý trẻ nhỏ, vì vậy Minh Ngọc luôn sẵn sàng đồng hành cùng bất cứ chương trình từ thiện nào mà cô biết đến.

Không chỉ ủng hộ tiền, quà, Minh Ngọc còn trực tiếp tham gia buổi bán hàng từ thiện.

Minh Ngọc chia sẻ, mong muốn lớn nhất đời chị là được một lần đảm nhận thiên chức làm mẹ. Kể từ khi chính thức chuyển giới, host của chương trình Next Top Angel luôn khao khát xây dựng cho mình một tổ ấm, có chồng, có con như bao phụ nữ bình thường khác.

Người đẹp hy vọng rằng, với sự tiến bộ của y học hiện nay, trong một tương lai không xa, bản thân cô sẽ có thể tự mình mang thai như bao người phụ nữ khác. Trước mắt, cô sẽ lên kế hoạch để được xin con nuôi.

Hiện tại, ngoài công việc diễn xuất tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, mỹ nhân chuyển giới từng được Mr Đàm ưu ái này còn đang ấp ủ nhiều kế hoạch riêng cho bản thân mình. Trước mắt, cô sẽ cùng ekip thực hiện một bộ phim sit-com mang tên "Tiểu thư osin", bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười dành cho khán giả.

Kỳ Nam

Bạn đang đọc bài viết Mỹ nhân chuyển giới từng được Mr Đàm ưu ái mong muốn có con tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục