Ca sĩ Nathan Lee: Không ai đủ tư cách để phán xét tôi xài hàng hiệu

17:00 05/03/2018

Nathan Lee thẳng thắn đáp trả những luồng dư luận trái chiều về việc anh xài hàng hiệu đắt tiền trong đời sống hàng ngày.

Ca sĩ Nathan Lee: Không ai đủ tư cách để phán xét tôi xài hàng hiệu - Hình 1

Mới đây, Nathan Lee khoe vẻ điển trai rạng ngời với một cây hàng hiệu ''khủng'' khi xuất hiện tại sân bay. Nam ca sĩ sẽ có những ngày làm việc tại các nước châu Á cho những dự án âm nhạc và truyền hình quốc tế.

Ca sĩ Nathan Lee: Không ai đủ tư cách để phán xét tôi xài hàng hiệu - Hình 2

Được biết đến như một ''tay chơi hàng hiệu'' của showbiz Việt, Nathan Lee không ngại khi bị ''chất vấn'' về những luồng dư luận trái chiều về việc xài hàng hiệu đắt tiền trong đời sống hàng ngày.

Ca sĩ Nathan Lee: Không ai đủ tư cách để phán xét tôi xài hàng hiệu - Hình 3

Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của người khác nếu như nó không trực tiếp ảnh hưởng tới tôi. Cá nhân tôi không bao giờ đánh giá việc bạn xài hàng chợ nên bạn sẽ chẳng có tư cách gì để phán xét việc tôi xài hàng hiệu. Cứ sống thoải mái, đúng với khả năng tài chính của bạn, hãy biết quan tâm, chăm sóc bản thân và gia đình”.

Ca sĩ Nathan Lee: Không ai đủ tư cách để phán xét tôi xài hàng hiệu - Hình 4

"Ông hoàng Opera" cũng nói thêm: "Hãy là người sống có ích cho gia đình và xã hội chứ đừng tự biến mình thành những ''thánh đạo đức'' hay ''thánh từ thiện'' với những giá trị đạo đức sáo rỗng, tôi thấy nực cười lắm!”.

Ca sĩ Nathan Lee: Không ai đủ tư cách để phán xét tôi xài hàng hiệu - Hình 5

Sống ở nước ngoài từ nhỏ, với khả năng nói được 5 thứ tiếng, Nathan Lee sở hữu cá tính rất mạnh mẽ và thẳng thắn. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh hoạt động trong showbiz nhưng không sống cùng nó và cũng không có nhu cầu giao lưu với người trong giới.

Song Ngư

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Nathan Lee: Không ai đủ tư cách để phán xét tôi xài hàng hiệu tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục