Nghi ngờ vợ ngoại tình, đêm đêm chồng lấy chuyện 'ân ái' hành hạ

19:24 29/06/2015

Tối hôm đó, khi anh lân la đòi hỏi, chị không chiều thế là anh khẳng định như đinh đóng cột “chắc cô vì cái thằng cha đó chứ gì”.

Khi anh xách vali rời khỏi nhà, chị vẫn quá bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chị không ngờ anh lại thay đổi nhanh tới vậy. Mới hôm nào anh còn quỳ khóc xin chị hãy nhận lời yêu anh. Anh tìm đủ mọi cách để tán tỉnh chị, có được trái tim chị thế mà giờ đây, mọi chuyện lại ra nông nỗi này.

Chị vốn là cô tiểu thư con gia đình có điều kiện trong làng. Không chỉ xinh đẹp chị còn thu hút người đối diện bởi ánh mắt ngây thơ có đôi chút đượm buồn. Hết cấp 3, thi trượt đại học chán nản không tha thiết ôn thi nữa nên chị ở nhà bán hàng cùng mẹ. Được vài năm, anh trai chị từ Nam về mở cửa hàng bán đồng hồ giao cho chị làm quản lý, từ hôm đó chị chính thức có được công việc của riêng mình.

Trong làng có Tú vừa đi xuất khẩu lao động từ nước ngoài về, thấy chị xinh đẹp, lại hiền lành nên đem lòng yêu mến. Nhưng vì gia đình Tú nghèo, bố mất sớm, sống cùng mẹ già nên khi bố mẹ chị hay tin nhất mực phản đối. Chị thấy bố mẹ không ưng nên cũng tìm mọi cách để né tránh.

Khổ nỗi, chị càng tránh, Tú càng cảm thấy bản thân có động lực để tán tỉnh. Anh tìm mọi cách để có được trái tim người đẹp. Để chứng minh với chị anh không phải là người kém cỏi, anh đã mở cửa hàng kinh doanh xe máy. Nhờ khéo léo lại có duyên ăn nói nên chẳng mấy chốc công việc làm ăn của Tú lên như diều gặp gió. Vì thế, Tú càng tự tin hơn trong việc cưa cẩm người đẹp của mình.

Khi biết chồng ngoại tình chị đau đớn tới mức điên dại (Ảnh minh họa).

Trước những tin nhắn, cuộc gọi dồn dập của Tú, chị cũng có chút rung cảm nhưng vì không thấy bố mẹ đả động gì nên vẫn im lặng. Còn Tú vì quá yêu tha thiết người đẹp nhưng bị từ chối phũ phàng nên tìm cách để tấn công. Có lẽ cách tán tỉnh của Tú chẳng giống ai.

Không chỉ thường xuyên trồng cây si, tặng hoa, tặng quà mà mỗi lần có tí hơi m

Bạn đang đọc bài viết Nghi ngờ vợ ngoại tình, đêm đêm chồng lấy chuyện 'ân ái' hành hạ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục