Nghi phạm trộm chó nổ súng khi bị truy đuổi đã tử vong

07:25 06/04/2016

Sau khi vây bắt người dân đã tức giận lao vào hành hung khiến nghi phạm trộm chó tử vong tại bệnh viện do đa chấn thương.

Thông tin với báo Người Đưa Tin, một vị lãnh đạo huyện Việt Yên (Bắc Giang) xác nhận, sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đối tượng nghi trộm chó bị người dân đánh đã tử vong vì thương tích quá nặng.

Thông tin từ vị này cho biết, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ.

Pháp luật - Nghi phạm trộm chó nổ súng khi bị truy đuổi đã tử vong

Đối tượng nghi trộm chó đã tử vong tại bệnh viện.

Như trước đó báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào trưa ngày 5/4 tại khu vực cầu Sim, xã Minh Đức (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) 3 thanh niên người địa phương phát hiện một đối tượng trộm chó nên đã truy đuổi. Bị phát hiện"cẩu tặc" rồ ga xe máy tháo chạy.

Trên đường bỏ chạy, "cẩu tặc" đã rút một vật hình khẩu súng hướng về phía người truy đuổi bóp cò. Thấy thế 3 nam thanh niên sợ hãi tạt vào bên đường. Sau đó, ba thanh niên kia tiếp tục truy đuổi đồng thời hô hoán người dân tham gia bắt giữ đối tượng đang bỏ chạy.

Trốn chạy được một đoạn thì đối tượng tình nghi bị người dân bắt giữ. Một số người do không giữ được bĩnh tĩnh nên đã lao vào hành hung đối tượng tình nghi.

Tại hiện trường, nam thanh niên đi xe máy BKS 99C - 310.36 trên người có một số thương tích do bị người dân đánh.

Ngay sau đó công an xã Minh Đức, công an huyện Việt Yên đã có mặt đưa đối tượng tình nghi đi cấp cứu. Xác minh ban đầu của cơ quan công an, đối tượng dùng súng quân dụng, loại súng ngắn bắn nhiều phát về phía người truy đuổi nhưng không trúng nên không ai bị thương.

Công an tỉnh Bắc Giang, công an huyện Việt Yên đang vào cuộc điều tra.

Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết Nghi phạm trộm chó nổ súng khi bị truy đuổi đã tử vong tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục