Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai?

13:45 19/08/2016

Thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục rộng, nhiều người đặt ra nghi vấn: Tăng Thanh Hà đang mang thai lần hai?

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể của Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và truyền thông bởi đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô sau khi rời showbiz.

Giải trí - Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai?

Tăng Thanh Hà diện váy suông, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

<a href=Giải trí - Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai? (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/19/202/20131412/2_157490.jpg">

Giải trí - Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai? (Hình 3).

Nhiều người nghi ngờ Tăng Thanh Hà mang thai lần hai?

Tuy nhiên, với việc mặc váy suông che vòng hai cùng với hành động thường xuyên lấy túi xách che bụng khiến nhiều người nghi vấn rằng: Tăng Thanh Hà mang thai lần hai?

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh thoải mái, năng động trong những chiếc váy suông giấu vòng hai càng khiến nhiều người tò mò và nghi ngờ về việc mang thai của cô.

Vốn là một người khá kín tiếng của làng giải trí , "ngọc nữ màn ảnh Việt" rất ít chia sẻ về đời tư cá nhân, nên khán giả chỉ có thể "đoán già đoán non" mà chưa thể khẳng định được điều gì.

Giải trí - Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai? (Hình 4).

Giải trí - Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai? (Hình 5).

Giải trí - Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai? (Hình 6).

Minh Trí (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang thai lần hai? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục