Người bí ẩn tập 14: ‘Dị nhân’ nhai ly thủy tinh như nhai thịt bò

12:00 15/06/2015

Trong Người bí ẩn 2015 tập 14, danh hài Việt Hương toát mồ hôi hột trước khả năng ăn ly thủy tinh của ‘dị nhân’ Lưu Văn Hưu đến từ Thanh Hóa.

Trong Người bí ẩn 2015 tập 14 cũng là tập cuối được phát sóng tối qua (14/6), khán giả và cả đội nhà, lẫn đội khách là nghệ sĩ cải lương Hữu Quốc và Diễm My 9X tiếp tục có cơ hội tận mắt chứng kiến những khả năng đặc biệt của các ‘dị nhân’.

Các thí sinh Người bí ẩn trong vòng 2.

Nổi bật trong tập 14 là người bí ẩn có khả năng ăn ly thủy tinh ở vòng thi thứ 2. Trong vòng thi này, đội khách đã thể hiện khả năng quan sát và phán đoán rất thông minh khi chọn đúng người bí ẩn ở vị trí số 1.

Xem video:

Diễm My 9X lập luận: ‘Em thấy 4 người còn lại nhất là bạn số 2, số 3 và bạn số 5, ba bạn đó rất biết diễn. Còn anh số 1 và anh số 4 thì em đang lưỡng lự giữa 2 anh. Hai người này không biết diễn nhiều lắm, chắc có lẽ sở trường của họ là ăn ly thôi nên là không biết diễn xuất. Em thấy anh số 1 có lẽ tránh né các câu hỏi về chuyên môn. Tại vì hỏi về chuyên môn nếu ảnh trả lời chắc chắn sẽ bị lộ. Cho nên em và anh Quốc cùng chung lựa chọn’.

Trong khi đó, đội nhà Hoài Linh – Việt Hương lại chọn số 4: ‘Tôi chỉ lưỡng lự giữa 2 người 5 và 4 thôi nhưng mà tôi nghĩ cái phần về người số 4 nhiều hơn. Và tôi thứ tư nên tôi chọn số 4 luôn’. Hoài Linh chia sẻ

'Dị nhân' Lưu Văn Hữu trổ tài khả năng nhai ly thủy tinh.

Kết quả, Người bí ẩn là anh Lưu Văn Hữu đến từ Thanh Hóa. Anh Hữu chia sẻ, hàm răng của anh chắc hơn người thường, dạ dày cũng dày hơn rất nhi

Bạn đang đọc bài viết Người bí ẩn tập 14: ‘Dị nhân’ nhai ly thủy tinh như nhai thịt bò tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục