Người hùng tí hon: Lâm Vinh Hải đưa vợ con đi ăn kem cùng học trò

23:10 15/12/2015

Sau khi giành chiến thắng áp đảo ở tập 7 Người Hùng Tí Hon, Lâm Vinh Hải đã đưa các học trò cưng của mình đi ăn kem mừng chiến thắng, cùng với vợ và con gái.

Ngay sau đêm thi đấu tập 7 Người hùng tí hon vừa mới lên sóng ngày 12/12 vừa qua, vũ công Lâm Vinh Hải đã rất phấn khích khi Biệt đội Siêu Quậy tiếp tục là đội dẫn đầu "Người hùng tí hon" cũng như có được một điểm 10 tuyệt đối từ vị giám khảo khó tính John Huy Trần. Anh chàng ngay lập tức dẫn các thành viên trong đội đi ăn kem khích lệ tinh thần. Bữa ăn còn có sự tham gia của vợ Lâm Vinh Hải và con gái đầu lòng của cặp đôi.

Giải trí - Người hùng tí hon: Lâm Vinh Hải đưa vợ con đi ăn kem cùng học trò

Giải trí - Người hùng tí hon: Lâm Vinh Hải đưa vợ con đi ăn kem cùng học trò (Hình 2).

Vợ Lâm Vinh Hải (góc trái) bế con gái đến chung vui cùng chồng và học trò.

Dễ dàng nhận ra, ngoài vai trò đội trưởng, chàng vũ công còn là một người anh cả khá tâm lý, luôn quan tâm đến suy nghĩ và quá trình tập luyện của các thành viên trong đội. Trước mỗi phần thi, anh đều dành thời gian tư vấn cho Thiên Khôi, Minh Minh, Quốc Huy – Hoàng Vân cách trình diễn trên sân khấu, cách ứng xử ngoài đời sống hay thậm chí bày trò vui đùa, giúp các bé xả stress sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Giải trí - Người hùng tí hon: Lâm Vinh Hải đưa vợ con đi ăn kem cùng học trò (Hình 3).

Lâm Vinh Hải bế con gái chụp ảnh lưu niệm cùng các học trò siêu quậy nhưng rất tài năng của mình.

Được biết hai vợ chồng Lâm Vinh Hải đều là thành viên vũ đoàn MTE mà anh làm trưởng nhóm. Cách đây gần 5 năm, khi mang bầu con gái đầu lòng, bà xã anh đã lui về đảm nhiệm vai trò quản lý cho chồng.

Giải trí - Người hùng tí hon: Lâm Vinh Hải đưa vợ con đi ăn kem cùng học trò (Hình 4).

Gia đình Lâm Vinh Hải.

Trong mỗi lần trả lời phỏng vấn, Lâm Vinh Hải đều bày tỏ tình cảm với người vợ và con gái. Cả hai là nguồn động lực giúp Lâm Vinh Hải ngày càng phấn đấu trong sự nghiệp của mình.

PV

Bạn đang đọc bài viết Người hùng tí hon: Lâm Vinh Hải đưa vợ con đi ăn kem cùng học trò tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục