'Người nhà quê' Dương Quang Tú tái xuất

12:14 07/10/2015

'Người nhà quê' Dương Quang Tú tái xuất trở lại với sân khấu ca nhạc khiến các tình nguyện viên "phát sốt".

Suốt một thời gian dài không ra mắt bất kì một sản phẩm âm nhạc nào do tập trung vào kinh doanh, phải đến ba tháng gần đây, người yêu nhạc cả nước mới thấy ca sĩ trẻ Dương Quang Tú trở lại với sân khấu ca nhạc.

Trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới, không còn tạo hình ngây ngô như ngày ra mắt “Người Nhà Quê”, Dương Quang Tú đã gần như lột xác với phong cách trẻ trung và nam tính nhưng vẫn đầy sự chân chất của một “Người nhà quê”.

Giải trí - 'Người nhà quê' Dương Quang Tú tái xuất

Dương Quang Tú tái xuất trên sân khấu.

Mới đây, trong buổi trao giải Video clip Tiếng hát mùa hè xanh - một cuộc thi của tình nguyện viên cả nước, Dương Quang Tú bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời khiến không khí buổi trao giải trở nên vô cùng sôi động.

Cuộc thi video clip này thể hiện tinh thần nhiệt huyết thanh niên của các bạn trẻ trong mùa hè rực lửa 2015. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi, tìm kiếm những gương mặt trẻ, khuyến khích các bạn trẻ tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, khơi dậy tinh thần yêu quê hương, đất nước, phát huy những ý tưởng sáng tạo của những con người trẻ thông qua những hành động, chương trình mang ý nghĩa thiết thực đến với cộng đồng.

Giải trí - 'Người nhà quê' Dương Quang Tú tái xuất (Hình 2).

Các tình nguyện viên "phát sốt" với Dương Quang Tú.

Dương Quang Tú chia sẻ:” Do lịch diễn dày và công việc khá bận rộn nên gần đây Tú mới có thể tham gia vào các hoạt động của học sinh, sinh viên. Thật sự cuộc thi này rất bổ ích, nhìn thế hệ các em sinh viên đang hăng say phục vụ đất nước, cộng đồng mà Tú thấy tự hào vô cùng”.

Chia sẻ về các dự án âm nhạc sắp tới, Dương Quang Tú cho biết:” Như mọi người đã biết thời gian vừa rồi Tú tâp trung vào kinh doanh nên cũng mới trở lại sân khấu ca nhạc được một vài tháng, nhưng lần trở lại này Tú sẽ cố gắng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất

Bạn đang đọc bài viết 'Người nhà quê' Dương Quang Tú tái xuất tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục