Người vợ ngoan xinh đẹp và bí mật sau những lần đi khám bệnh

18:22 18/04/2016

Lần nào đến phòng khám, cô ấy cũng nhất định bắt tôi phải ngồi ở ngoài quán nước với lý do “cho anh khỏi sốt ruột”. Tôi ngồi ngoài mà không hay rằng vợ đang giấu một bí mật động trời.

Kể từ ngày lấy nhau cho đến tận bây giờ, 8 năm trôi qua, tôi đã quá quen với những lời ra tiếng vào, những chì chiết, đồn đoán, thậm chí cả lời mắng chửi vì cưới một gái nạ dòng là cô ấy về làm vợ.

Ai cũng bảo một trai tân, công việc đàng hoàng, vẻ ngoài bảnh bao như tôi họa có đần mới đi lấy một phụ nữ bỏ chồng và đang phải nuôi con nhỏ như cô ấy về làm vợ. Bạn bè nghi ngờ tôi bị cô ấy bỏ bùa mê thuốc lú. Bố mẹ dọa từ mặt nếu tôi rước cô ấy về nhà.

Nhưng rồi vượt qua tất cả, tôi vẫn quyết lấy cô ấy làm vợ và tổ chức cưới hỏi đàng hoàng. Ngày đám cưới tôi, nhiều người còn tò mò đến dự chỉ để xem gia đình cô ấy giàu đến thế nào hoặc có của chìm của nổi khổng lồ ra sao.

Đời sống - Người vợ ngoan xinh đẹp và bí mật sau những lần đi khám bệnh

Tôi không biết vợ đang có bí mật động trời. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, kỳ thực, cô ấy chỉ là một nhân viên kế toán trưởng cho một công ty nhỏ, bố mẹ tứ đời làm nghề nông.

Tôi gặp cô ấy trong một đợt đi hội thảo các doanh nghiệp. Vẻ xinh đẹp, dịu dàng và lối nói chuyện thông minh, dí dỏm của cô ấy đã khiến tôi chết đứ đừ ngay từ buổi gặp đầu. Chúng tôi sau đó thường xuyên có những buổi gặp gỡ, cà phê và càng gặp tôi lại càng thấy dường như chúng tôi sinh ra là để dành cho nhau.

Phải rất lâu sau những lần gặp đó, tôi mới biết rằng cô ấy đã bỏ chồng và đang nuôi con nhỏ. Cô ấy bảo rằng tôi hãy suy nghĩ thật kỹ khi tiếp tục chuyện tình cảm vì nếu yêu và lấy cô ấy tôi sẽ thiệt thòi. Nhưng tôi nghĩ đã yêu là không tính toán, yêu là cưới.

Và quả thực, tôi đã nghĩ trời không phụ lòng mình vì chúng tôi đã có những ngày tháng vô cùng êm đẹp. Tôi không chê được ở cô ấy điểm gì. Cô ấy nhẹ nhàng, khéo léo, chiều chồng và rất giỏi dạy con. Nhiều khi, đi làm về nhà, luôn có một bé gái 5 tuổi, xinh như thiên thần, chào đón bưng mời nước, ngỡ mình may mắn lắm.

Cũng nhờ tài tháo vát nội

Bạn đang đọc bài viết Người vợ ngoan xinh đẹp và bí mật sau những lần đi khám bệnh tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục