Nhan sắc Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc có gì nổi bật?

05:27 08/06/2016

Trương Thị Diệu Ngọc – Tân Hoa khôi Áo dài 2016 sở hữu chiều cao “khủng” và mang vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Vượt qua 8 thí sinh còn lại trong đên Chung kết Hoa khôi Áo dài 2016, người đẹp Trương Thị Diệu Ngọc đăng quang ngôi vị cao nhất trong niềm vui vỡ òa.

Giây phút đăng quang của Diệu Ngọc.

Diệu Ngọc chinh phục Ban giám cũng như khán giả bằng vẻ đẹp đậm chất Á Đông của mình và bằng những nỗ lực hết mình trong suốt quãng thời gian tham dự cuộc thi. Theo đánh giá của Ban giám khảo, Diệu Ngọc đã có những bước đột phát ngoạn mục.

Đặc biệt, trong phần thi ứng xử, Tân Hoa khôi áo dài 2016 thuyết phục tất cả mọi người bằng câu trả lời thông minh và thực tế. Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã hỏi: "Nếu bạn có một ngày có cơ hội trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội, bạn sẽ làm gì? Vì sao?". Trả lời câu hỏi này, Diệu Ngọc nói cô muốn trở thành Angelina Jolie vì người phụ nữ này đại diện cho trí tuệ nhân cách và nhan sắc.

Diệu Ngọc trong phần thi ứng xử.

Với chiến thắng này, Diệu Ngọc sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2016.

Tân Hoa khôi năm nay 25 tuổi, đến từ Đà Nẵng.

Sở hữu chiều cao “khủng” cao 1,8 m và số đo 3 vòng tương đối chuẩn 86-64-95.

Diệu Ngọc mang vẻ đẹp thuần chất Á Đông với khoum mặt đầy đặn, phúc

Tag: 3 vòng
Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc có gì nổi bật? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục