Nhật Kim Anh lấy nước mắt khán giả trong ca khúc ca ngợi tình mẫu tử

14:07 03/05/2016

Với hai ca khúc Mưa đã tạnh và Lòng mẹ, Nhật Kim Anh đã xuất sắc giành số điểm cao nhất trong đêm thi Lội ngược dòng Hãy nghe tôi hát.

Cô sẽ có một suất dự thi đêm chung kết cùng 3 chàng trai vàng: Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh và Chi Dân. Nhật Kim Anh cũng đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất tuần thứ 8 vừa rồi.

Với ca khúc Lòng mẹ (Y Vân) từng gắn liền với tên tuổi Giao Linh, Nhật Kim Anh đã làm ban giám khảo và các khán giả trường quay phải xúc động đến bật khóc.

Giải trí - Nhật Kim Anh lấy nước mắt khán giả trong ca khúc ca ngợi tình mẫu tử

Cô chia sẻ về lý do chọn ca khúc trên: “Khi có con tôi mới hiểu hết được rằng mẹ đã thương mình như thế nào. Không có gì trên đời này thiêng liêng bằng tình mẫu tử. Thứ hai, là một nghệ sĩ tôi thường hay để con cho chồng và gia đình bên nội trông giùm rồi đi ca hát, đóng phim phục vụ khán giả. Đó là một điều thiệt thòi của những em bé được sinh ra trong gia đình nghệ sĩ. Vậy nên tôi hát bài này xin được tặng cho mẹ ruột, cho chính con trai bé bỏng của mình cũng như các bà mẹ Việt trên toàn cầu”.

GK Đức Huy nhận xét: “Đây là một trong những bài hay nhất về mẹ mà tôi được nghe từ bé. Bạn đã mang đến cho chúng tôi một cảm xúc mạnh mẽ về tình mẫu tử dù có một vài đoạn kỹ thuật chưa được tốt lắm”.

Giải trí - Nhật Kim Anh lấy nước mắt khán giả trong ca khúc ca ngợi tình mẫu tử (Hình 2).

Trong bài hát thứ hai của nhạc sĩ Khánh Đơn, Nhật Kim Anh được ngợi khen là hát rất tốt, nhuần nhuyễn vì đây là bài sở trường của cô. Cô hóa thân làm một cô gái với trái tim tan vỡ vừa đi vừa hát trong mưa. Nhật Kim Anh giành được 97.6 điểm, cao nhất trong 3 thí sinh và tiến thẳng vào vòng chung kết.

Giải trí - Nhật Kim Anh lấy nước mắt khán giả trong ca khúc ca ngợi tình mẫu tử (Hình 3).

Có thể xem Hà Vân là thí sinh gây nhiều tiếc nuối nhất của đêm thi. Với bài hát đầu tiên - Vùng lá me bay (Anh Việt Thanh – Trần Quang Lộc) cô được cả trường quay hưởng ứng. GK Phương Dung nhận xét:”Em hát vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó em cũng cho thấy một sự tiến bộ rõ rệt trong giọng ca cũng như cách trìn

Bạn đang đọc bài viết Nhật Kim Anh lấy nước mắt khán giả trong ca khúc ca ngợi tình mẫu tử tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục