Nhói lòng khi không thể sinh con cho chồng và quyết định ly hôn

11:34 12/05/2017

Không có con, tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, ít trò chuyện với nhau, tôi dần thu mình vào cuộc sống cô đơn, tẻ nhạt.

Vợ chồng chung sống với nhau được gần một năm, tôi phải nhập viện vì bị chửa ngoài dạ con. Bởi vậy, tôi đã phải cắt bỏ một bên vòi trứng. Sau lần đó, tôi khó có thai lại. Bên nhà chồng nhiều lần nói những lời chua chát, đay nghiến khiến tôi chỉ biết khóc. Nhiều lúc tủi nhục tôi muốn buông xuôi cuộc hôn nhân này.

Cưới nhau đến nay đã được gần 5 năm, tôi vẫn chưa được gọi một tiếng mẹ. Chồng tôi cũng vì chuyện này mà nhiều lần xảy ra mâu thuẫn với mẹ. Anh thương vợ nên đã đứng ra bảo vệ rồi nói những lời an ủi nhưng lòng tôi càng tổn thương vì muốn sinh cho anh một đứa con mà quá khó khăn.

Cuộc sống vợ chồng bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn. Dần dần chồng tôi có những biểu hiện không còn yêu, quan tâm đến vợ. Anh đi sớm về muộn, vợ gọi điện hàng chục cuộc cũng không thèm bắt máy, tôi tủi thân chỉ biết nằm khóc.

Khi trở về, tôi có hỏi đi đâu mà không nói với vợ một tiếng thì anh ấy tỏ ra bực mình, cáu gắt. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, ít trò chuyện với nhau, tôi dần thu mình vào cuộc sống cô đơn, tẻ nhạt.

Tâm sự - Nhói lòng khi không thể sinh con cho chồng và quyết định ly hôn

 Không có con tình cảm vợ chồng tôi ngày càng xa hơn (Ảnh minh họa).

Rồi tình cờ tôi nhìn thấy chồng mình đi cùng một người phụ nữ khác. Ngay lúc đó tôi không dám có ý kiến gì và nghĩ rằng chồng đã phản bội mình. Vì thế mà thời gian qua anh lại lạnh lùng với vợ như vậy. Tối hôm đó, tôi không ăn uống gì và khóc rất nhiều. Chồng tôi thấy vậy có hỏi chuyện nhưng tôi nhất định không chịu mở lời, hỏi nhiều quá không được chồng tôi bắt đầu chửi bới.

Trong lúc buột miệng tôi nói: “Anh ngoại tình còn đòi hỏi gì ở tôi?”. Nói qua nói lại, vợ chồng tôi mâu thuẫn, cãi vã, chồng tôi đánh tôi tím hết cả mặt mày. Tôi đã nghĩ đến việc ly hôn, đó là cách giải quyết tốt hơn cho tôi và cho cả gia đình nhà chồng vào lúc này. Bởi vợ chồng sống chung sống với nhau đến giờ chưa có con cái, gia đình nhà chồng lại không bằng lòng về tôi. 

Xem thêm:

Hạnh phúc khi có người mẹ thứ hai hết mực yêu thương

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật.

M.Thu (Ghi theo lời kể của Hoàng Lan, Long Biên - Hà Nội)

Bạn đang đọc bài viết Nhói lòng khi không thể sinh con cho chồng và quyết định ly hôn tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục