Những cảnh 'thâm cung' trên truyền hình khiến dư luận 'dậy sóng'

15:10 25/06/2016

Các show truyền hình thực tế nước ngoài như Love Island hay Big Brother đang nhận nhiều sự chỉ trích khi liên tục cho phát những cảnh 'thâm cung' của người chơi trên truyền hình.

Sắp rời chương trình, thí sinh "tranh thủ" làm "chuyện ấy" với bạn chơi

Chương trình truyền hình thực tế Love Island của Anh đã trở thành tâm điểm phẫn nộ của dư luận khi có cảnh hai người chơi Terry Walsh và Malin Anderson thản nhiên ân ái trong nhà chung ở tập phát sóng ngày 22/6.

Giải trí - Những cảnh 'thâm cung' trên truyền hình khiến dư luận 'dậy sóng'

Người chơi Malin Anderson.

Terry Walsh và Malin Anderson đã ân ái với nhau ngay dưới chăn dù biết những người khác đang có mặt trong phòng. Sự việc này xảy ra chỉ vài giờ sau khi Malin nhận được lượt bình chọn thấp nhất và trước khi cô nhận được thông báo rời khỏi nhà chung..

Giải trí - Những cảnh 'thâm cung' trên truyền hình khiến dư luận 'dậy sóng' (Hình 2).

2 thí sinh thản nhiên làm "chuyện ấy" dù trong phòng có nhiều người.

Nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối và gọi đây là điều không chấp nhận được. Love Island là một chương trình phát sóng trên truyền hình nên việc để một cặp đôi thản nhiên ân ái dù biết mọi người đang nhìn chằm chằm sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu, đặc biệt đối với giới trẻ.

Hoa hậu nước Anh "sex" trên truyền hình

Trước đó cũng trong chương trình Love Island, đương kim hoa hậu nước Anh Zara Holland cũng vấp phải nhiều chỉ trích khi không e ngại việc ân ái với bạn trai ngay trên sóng truyền hình.

Giải trí - Những cảnh 'thâm cung' trên truyền hình khiến dư luận 'dậy sóng' (Hình 3).

Hoa hậu nước Anh Zara Holland.

Trong Love Island, Zara Holland có nhiệm vụ chọn bạn trai thông qua các ứng viên của chương trình. Zara và Alex Bowen (người được cô chọn) cùng uống champange, tận hưởng một đêm đáng nhớ trong tiếng pháo hoa do ban tổ chức sắp xếp.

Cô thủ thỉ: "Ban đầu em đã băn khoăn giữa anh và James, nhưng anh thu hút sự chú ý của em. Tại sao không chứ? Đây sẽ là đêm đầu tiên của

Bạn đang đọc bài viết Những cảnh 'thâm cung' trên truyền hình khiến dư luận 'dậy sóng' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục