Những câu nói nhất định không được hỏi bạn trai khi đang hẹn hò

09:00 23/07/2017

Khi hẹn hò với người yêu, các cô nàng phải nhớ nhất định không được nói những câu này, nếu không họ sẽ “bay xa” khỏi bạn.

“Anh có kiếm được tiền không?”

Bất kỳ chàng trai nào cũng tự ái khi bạn hỏi điều này. Nếu anh ấy không phải người làm ra nhiều tiền, anh ấy sẽ xấu hổ và e ngại khi phải tiết lộ. Anh ấy sợ bạn sẽ chê bai, coi thường. Ngược lại, nếu đó là người đàn ông thành đạt, giàu có, rất có thể câu hỏi này của bạn sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn đang nhìn vào túi tiền của anh ấy, toan tính quá nhiều. 

“Bố mẹ anh làm gì?”

Đừng quan tâm quá nhiều đến điều kiện kinh tế nhà đối phương. Anh ấy sẽ cho rằng bạn tham giàu chứ không hề yêu anh ấy. Bạn hãy để anh ấy tự nói về hoàn cảnh gia đình mình nhé.

Tâm sự - Những câu nói nhất định không được hỏi bạn trai khi đang hẹn hò

 Hãy nhớ khi hẹn hò đừng dại hỏi chàng: "Mẹ anh là người thế nào?" (Ảnh minh họa)

“Người yêu cũ của anh như thế nào?”

Anh ấy sẽ rất bối rối khi bạn hỏi chuyện trong quá khứ, càng không muốn nhắc lại nếu từng có chuyện buồn. Vì thế, nên tránh nhắc về người cũ và tự tin mình đang là hiện tại của anh ấy.

“Mẹ anh là người như thế nào?”

Đây đúng là tâm lý của các cô nàng khi sợ cảnh “mẹ chồng nàng dâu”. Tuy nhiên, sẽ chẳng có chàng trai nào dám bộc bạch hết về mẹ anh ấy đâu. Chắc chắn, chàng sẽ không thích bất kỳ cô gái nào chưa làm dâu đã hỏi về mẹ mình như thế.

“Anh đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?”

Trong tình yêu, cần có sự tin tưởng từ hai phía. Vì thế, đừng quan tâm quá nhiều tới quá khứ của nhau, chỉ cần biết ở hiện tại anh ấy là của bạn. Chỉ cần biết, anh ấy rất yêu bạn là đủ rồi.

Xem thêm:

Đau đớn khi nhìn chị gái bị 'người ta' phụ tình

4 bí quyết giữ chồng ‘cực đỉnh’ chị em chớ bỏ qua

M.Thu (T/H)

 

Bạn đang đọc bài viết Những câu nói nhất định không được hỏi bạn trai khi đang hẹn hò tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục