Những ngày cuối đời bế tắc, đau khổ cùng cực của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee

19:20 03/04/2016

Cái chết của Pratyusha Banerjee được xác định là tự tử do bị trầm cảm trong một thời gian dài.

Thông tin cái chết của Pratyusha Banerjee trở thành tâm điểm của dư luận từ hôm thứ 6 tuần trước. Một số người bạn của cô đã đổ mọi trách nhiệm cho vị hôn phu Rahul Raj Singh. Theo họ, anh chính là người phải chịu trách nhiệm về việc Pratyusha tự tử. Một số người khác lại cho rằng, áp lực của sự nổi tiếng là lý do dẫn đến vụ việc đau lòng. Dù nguyên nhân là gì thì việc một cô gái tự tìm đến cái chết ở tuổi 24 là một điều sai trái và là một sai lầm vô cùng lớn.

Giải trí - Những ngày cuối đời bế tắc, đau khổ cùng cực của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee

Trước khi bị phát hiện treo cổ tại nhà chiều ngày 1/4, "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã 2 lần tìm đến cái chết.

Pratyusha không phải là người đầu tiên tìm đến cái chết vì trầm cảm, trước đó đã có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Ấn Độ tự tử vì không được giúp đỡ đúng lúc. Thành công quá sớm, lối sống hào nhoáng và những cuộc tình chóng vánh đã khiến các cô gái trẻ đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý và không ai trong số chúng ta bước lên phía trước để giúp họ.

Nữ diễn viên Sara Khan, bạn thân của Pratyusha đã nói với tờ The Times của Ấn Độ rằng, Pratyusha đã cố gắng tự tử 2 lần nhưng được người giúp việc cứu sống.

“Trong 2 tháng qua, Pratyusha đã cố gắng tự tử 2 lần và rất may, người giúp việc của tôi đã cứu sống cô ấy. Cách đây vài ngày, cô ấy đã uống thuốc độc để tìm đến cái chết và trước đó, cô ấy đã có ý định nhảy khỏi ban công,” Sara Khan cho biết.

Bạn của Pratyusha, nữ diễn viên Balika Vadhu cũng cho biết: Pratyusha đã vô cùng đau khổ vì Rahul Raj Singh. Pratyusha đã rất túng quẫn, đau khổ và không ai có thể giúp cô ấy bớt đau đớn. Pratyusha đã một mình đương đầu với mối quan hệ bị rạn nứt.

Giải trí - Những ngày cuối đời bế tắc, đau khổ cùng cực của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee (Hình 2).

Trước khi chết, Pratyusha Banerjee đã gặp nhiều vấn đề tâm lý vì chuyện tình cảm với vị hôn phu.

Sau khi thông tin Pra

Bạn đang đọc bài viết Những ngày cuối đời bế tắc, đau khổ cùng cực của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục