Nổ xưởng gỗ ở Nghệ An: Đã xác định danh tính 11 công nhân nhập viện

15:22 18/04/2016

Vào thời điểm đó có khoảng 200 công nhân đang làm việc nhưng có 11 công nhân phải nhập viện với tình trạng bị bỏng ở tay, chân, mặt và lưng.

Ngày 18/4, thông tin từ Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, đang cấp cứu 7 bệnh nhân với tình trạng bỏng ở lưng, mặt, chân, tay với độ bỏng từ độ 1 đến độ 3.

Chị Nguyễn Bích Thảo (SN 1984) kể lại: “Ở khu vực gần lò hơi có gần chục người. Khi xảy ra nổ, các công nhân nháo nhào bỏ chạy. Một số người bị thương do chạy không kịp nên bị hơi lửa từ lò táp vào người ngã rạp xuống”.

Pháp luật - Nổ xưởng gỗ ở Nghệ An: Đã xác định danh tính 11 công nhân nhập viện

Các nạn nhân nhập viện trong tình trạng bỏng nặng

Ngoài ra, có 4 người khác bị thương được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cứu chữa. Hai người nặng nhất được chuyển ra Hà Nội điều trị. Đa số các nạn nhân đều trú tại huyện Nghi Lộc.

Theo Bác sỹ Nguyễn Đức Long, khoa cấp cứu bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết: “Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bỏng, trong đó có 2 bệnh nhân bị bỏng độ 2. Sau khi tiếp nhận, hiện các bác sĩ đang tiếp tục tiêm, truyền và xử lý các vết bỏng cho các bệnh nhân”.

Ngay sau khi vụ nổ kinh hoàng xảy ra, Công an đã tiếp cận và phong tỏa hiện trường. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Pháp luật - Nổ xưởng gỗ ở Nghệ An: Đã xác định danh tính 11 công nhân nhập viện (Hình 2).

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Danh tính 7 bệnh nhân bị bỏng được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An gồm:

1.Phạm Thành Nhân (SN 1994, trú xã Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An).

2.Nguyễn Thị Vân (SN 1972, trú xã Nghi Xá, Nghi Lộc, Nghệ An).

3.Lương Thị Tính (SN 1970; trú xã Nghi Xá)

4.Lương Đình Cường (SN 1991)

5.Nguyễn Bích Thảo (SN 1984)

6.Nguyễn Thị Lan (SN 1968)

7.Trần Thị Hiệp (SN 1972)

Danh sách 4 công nhân bị thươn

Bạn đang đọc bài viết Nổ xưởng gỗ ở Nghệ An: Đã xác định danh tính 11 công nhân nhập viện tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục