NTK Công Trí lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

21:53 12/04/2017

Vì lý do đột xuất, NTK Công Trí không có cơ hội trình diễn bộ sưu tập Em Hoa trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè 2017.

Nhà thiết kế Công Trí là “khách quen” của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam với nhiều lần tham dự và để lại những dấu ấn khó phai trong lòng giới hâm mộ thời trang Việt Nam. Với anh, được tham dự sự kiện thời trang này là một điều vinh dự và đầy hứng khởi.

Thời trang - NTK Công Trí lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

NTK Công Trí ghi dấu ấn qua nhiều lần tham dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Công Trí đã từng chia sẻ, mỗi lần tham dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam là một lần được sống trong không khí lễ hội thời trang thực sự. Chính tại đây, Công Trí đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt khi những bộ sưu tập được tôn vinh đúng giá trị và là tâm điểm của sự quan tâm. Điều đó được chứng minh qua 3 năm tổ chức, Công Trí luôn là gương mặt được đón đợi tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Được biết, Công Trí đã nhận lời tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè 2017. Bộ sưu tập của Công Trí cũng đã được lên lịch trình diễn trong ngày mở màn của sự kiện thời trang quốc tế này. Tuy nhiên, vì lý do đột xuất nên NTK Công Trí không thể có mặt tại Việt Nam và không thể trình diễn bộ sưu tập Em Hoa trong ngày mở màn.

Công Trí cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả mộ điệu và hẹn sẽ tái ngộ vào một dịp gần nhất. Nhà thiết kế cũng bày tỏ sự ủng hộ và dõi theo những hoạt động của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Thời trang - NTK Công Trí lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 (Hình 2).

NTK Công Trí và siêu mẫu Thanh Hằng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014.

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè 2017 chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất dịp đầu năm 2017.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết NTK Công Trí lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 tại chuyên mục Thời trang của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục