Giang Hồng Ngọc phủ nhận là 'Giai nhân' của Hà Dũng

09:43 06/07/2015

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc phủ nhận là 'Giai nhân' của nhạc sĩ Hà Dũng như tin đồn bấy lâu nay và chia sẻ mẫu người cô mong muốn nhưng đi tìm lại không có.

Cũng mang tiếng là giai nhân của Hà Dũng nhưng so với những nhân vật khác như Trà My, Maya, Hồ Quỳnh Hương thì sự nghiệp của Giang Hồng Ngọc lại lận đận hơn cả. Giang Ngọc đã chia sẻ nhiều tin tức cùng phóng viên trong số báo mới đây.

Muốn giữ cho mình một chốn riêng

Với con đường nghệ thuật của Ngọc, gia đình cô vô cùng quan trọng. Ví dụ, những bậc cha mẹ khác thì ở nhà làm những công việc khác, hoặc chỉ ủng hộ trên con đường nghệ thuật, còn Ngọc, ba mẹ cô luôn “sát cánh” đi cùng. “Ba là tài xế, mẹ là người chăm nom tôi và cũng thường may cho tôi những bộ cánh rất đẹp. Đây là việc hàng ngày không thể thay đổi. Điều đó đối với tôi là quá hạnh phúc. Tôi chỉ mong ba mẹ mạnh khỏe, tôi cũng không để ba mẹ nhận may thêm gì bên ngoài nhiều vì bây giờ mắt ba mẹ cũng yếu”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ với chúng tôi như vậy.

Khi chúng tôi hỏi, liệu cô có nghĩ mình sẽ có một gia đình nhỏ trong thời gian tới, Ngọc trả lời rằng: Cũng có. Tuy nhiên, đi xa hơn thì chưa dám nói trước. Chuyện riêng tư tôi muốn giữ cho mình một chốn riêng mà mọi người không ai biết. “Tôi thấy ngày nào lên mặt báo cũng thấy tin tức gia đình, tình cảm tan vỡ “như là mốt” nên cũng dần thấy quen. Nhưng đó cũng là lý do vì sao chuyện tình yêu tôi không công khai dù có hay không. Vì tình yêu phải nói đến duyên số, không chắc 1 hay 2 năm sau người đó có còn ở cạnh mình hay mình có còn ở cạnh họ”, cô nói như vậy.

Ngọc tâm sự, nhiều người nói hạnh phúc của người nghệ sĩ không bền. Tuy nhiên, cô có cảm giác không phải là không bền, ăn thua là do mình, nghệ sĩ mà, khi người đó yêu nghệ sĩ thì họ phải hiểu, đặc biệt khi nghệ sĩ yêu nghệ sĩ thì họ phải hiểu hơn. Bền hay không do mình và duyên nợ. “Tôi ít khi nào đặt ra mẫu người lý tưởng, nhưng đơn thuần tôi đặt ra là người đó phải chung thủy. Nghe thì dễ nhưn

Tag: Báo mới
Bạn đang đọc bài viết Giang Hồng Ngọc phủ nhận là 'Giai nhân' của Hà Dũng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục