Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai?

11:16 07/11/2017

Cô gái xinh đẹp đó là hoa khôi trường học viện Ngoại giao. Cô gái này đã vượt qua nhiều ứng viên để trở thành MC trong buổi giao lưu với tỷ phú Jack Ma.

Giáo dục - Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai?

Ngô Khánh Linh trong buổi trò chuyện với Jack Ma.

Chiều ngày 6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, tỷ phú Jack Ma sẽ nói chuyện trước 3.000 sinh viên, học sinh Việt Nam. Trong buổi trò chuyện đó, một nữ sinh viên xinh đẹp, đại diện cho sinh viên Việt Nam đã được chọn lên sân khấu để song hành cùng với Jack Ma.

Cô gái đó chính là Ngô Khánh Linh, sinh viên năm 3 ngành tiếng Anh học viện Ngoại giao. Nữ sinh này đã để lại nhiều ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh giỏi và thông minh trong các tình huống.

Đại diện Ban tổ chức chương trình "Đối thoại cùng Jack Ma" ông Vũ Minh Lý - Giám đốc trung tâm Tình nguyện Quốc gia cho biết trên tờ Dân Trí: "Chúng tôi đã trực tiếp phỏng vấn em Khánh Linh và các ứng viên khác trước khi chương trình diễn ra để lựa chọn một bạn trẻ vừa có ngoại ngữ tốt, có ngoại hình sáng và ăn nói duyên dáng dẫn dắt phần hỏi đáp. Linh hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí đó nên em được chọn".

Trước đó, cũng trả lời trên tờ báo này, Khánh Linh đã nói: “Tôi đây, mỗi đồng tiền đều tiêu cho bản thân, tuyệt đối không dựa vào đàn ông”.

“Trên đời này không có chuyện ngồi im rồi hoàng tử sẽ đến nắm tay bạn, cho bạn một cuộc sống xa hoa, càng không có hoàng tử dắt tay một cô lọ lem xấu xí vào hoàng cung nhảy múa.

Hãy nhớ dù là hoàng tử ở cổ tích hay soái ca ở thời hiện đại, đều yêu bằng mắt, sau mới cảm nhận bằng tim. Vậy nên thay vì đợi người khác coi mình là công chúa, hãy tự biến bản thân thành một bà hoàng", Khánh Linh nói.

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ sinh này:  

Giáo dục - Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai? (Hình 2).

 

 

Giáo dục - Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai? (Hình 3).

 

 

Giáo dục - Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai? (Hình 4).
 

 

Giáo dục - Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai? (Hình 5).
 

 

Giáo dục - Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai? (Hình 6).
Cô là hoa khôi học viện Ngoại Giao

 

Giáo dục - Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai? (Hình 7).
Cô từng nói: “Tôi đây mỗi đồng tiền đều tiêu cho bản thân, tuyệt đối không dựa vào đàn ông”.

 Thành Huế (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Nữ MC trong buổi giao lưu với Jack Ma là ai? tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục