‘Nữ thần cover’ gốc Hàn giành chiến thắng nhờ giả giọng Miu Lê

13:58 27/12/2016

Tập 14 của chương trình “Ca sĩ giấu mặt” - tập cuối cùng trong khuôn khổ vòng tuyển chọn đã lên sóng với hàng loạt các chi tiết khiến người xem bất ngờ.

Tham gia chương trình với vai trò ca sĩ khách mời, Miu Lê đem đến rất nhiều điều bất ngờ. Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của Miu Lê bao gồm: ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Tôn, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Lou Hoàng, nhà sản xuất âm nhạc Only C và diễn viên Hứa Vĩ Văn đã có mặt để cổ vũ cho “cạ cứng” của mình.

Ở vòng thi đầu tiên với ca khúc thử thách Yêu anh, sau khi nghe 6 giọng hát phát ra từ 6 ô cửa bí mật, đa phần những đồng nghiệp thân thiết của Miu Lê như Only C, Lou Hoàng hay Hứa Vĩ Văn đều dự đoán “cạ cứng” của mình đứng phía trong căn phòng số 2. Kết quả cuối cùng, nữ ca sĩ 9x lại bước ra từ cánh cửa thứ 6 trái ngược với dự đoán của tất cả.  

TV Show - ‘Nữ thần cover’ gốc Hàn giành chiến thắng nhờ giả giọng Miu Lê
TV Show - ‘Nữ thần cover’ gốc Hàn giành chiến thắng nhờ giả giọng Miu Lê (Hình 2).

Đa phần những người bạn thân thiết đều đoán sai ô cửa có Miu Lê.

Ở một diễn biến thú vị khác, các nhân vật ghế nóng có mối liên hệ mật thiết với sự nghiệp ca hát của Miu Lê đều đưa ra dự đoán sai liên tục khiến nữ khách mời vừa giận dỗi vừa “toát mồ hôi” vì suýt bị loại. Đặc biệt nhất, có thể kể đến Hứa Vĩ Văn vì anh là trường hợp cá biệt 4 lần liên tiếp không nhận ra em gái. Lần đầu tiên, Miu Lê dọa “unfriend”; lần thứ 2, cô đòi “block”;  lần thứ 3 với bài hát thử thách Mình yêu từ bao giờ – nhạc phim Em là bà nội của anh, nữ ca sĩ 9x quyết định “lập hội anti-fan” cho “soái ca” U40.

Và lần cuối cùng, Miu Lê tuyên bố không bao giờ đóng phim chung với Hứa Vĩ Văn nữa. Bên cạnh đó, Tăng Nhật Tuệ cũng 2 lần liên tiếp nhận nhầm Miu Lê trong chính những sáng tác của bản thân anh là Yêu anhEm vẫn hy vọng.

TV Show - ‘Nữ thần cover’ gốc Hàn giành chiến thắng nhờ giả giọng Miu Lê (Hình 3).

 Jin Ju – một nữ sinh Hàn Quốc yêu văn hóa Việt.

TV Show - ‘Nữ thần cover’ gốc Hàn giành chiến thắng nhờ giả giọng Miu Lê (Hình 4).

 Trúc Anh – học viên của sân khấu kịch Hồng Vân

Kết quả chung cuộc, lần đầu tiên tại vòng tuyển chọn của Ca sĩ giấu mặt có chiến thắng kép. Hai thí sinh cùng Miu Lê bước vào vòng thi thứ 4 là Trúc Anh – học viên của sân khấu kịch Hồng Vân và Jin Ju – một nữ sinh Hàn Quốc yêu văn hóa Việt, đã cùng nhau tiến thẳng vào Bán kết với 18 bình chọn cùng giá trị tiền thưởng tương đương 18 triệu đồng.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết ‘Nữ thần cover’ gốc Hàn giành chiến thắng nhờ giả giọng Miu Lê tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục