Phạm Hương phân trần về ‘sự cố’ gọi An Nguy là em dù kém tuổi

21:06 28/06/2016

Phạm Hương nói rằng, cô không muốn đặt tuổi tác lên làm áp lực cho An Nguy khi gọi An Nguy là em dù kém tuổi.

Tối 25/6 vừa qua, tập 2 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu đã phát sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập 3 này, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi catwalk với bodysuits và trang phục ấn tượng.

Cũng tại đêm thi này, Hoa hậu Phạm Hương – một trong ba vị giám khảo của chương trình đã gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ hai vị giám khảo còn lại đến khán giả xem truyền hình.

Giải trí - Phạm Hương phân trần về ‘sự cố’ gọi An Nguy là em dù kém tuổi

Phạm Hương hướng dẫn thí sinh trong The Face.

Đầu tiên, giám khảo Hồ Ngọc Hà cho rằng Phạm Hương cứng nhắc trong cách rèn luyện các thí sinh: “Hương khó tính, Hương cứng nhắc nhưng không thể ép các bạn phải bước đi giống mình. Có thể Phạm Hương có những bước đi rất đẹp so với cơ thể cô ấy, nhưng không thể đẹp so với cơ thể của các thí sinh”.

Việc loại thí sinh Nguyễn Thị Thành cũng khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhận nhiều chỉ trích. Bởi, Nguyễn Thị Thành vốn được đánh giá là thí sinh nổi bật với nhiều ưu điểm như năng lực catwalk, trình diễn, hình thể cân đối, gương mặt cá tính và tinh thần học hỏi cao… Nên, quyết định của Phạm Hương bị nhiều người cho là đã quá khắt khe với Nguyễn Thị Thành và có phần thiên vị các thí sinh khác.

Cũng trong tập 2 này, có một chi tiết khiến Phạm Hương bị đánh giá là thiếu tinh tế, thiếu chuyên nghiệp đó là cô đã gọi thí sinh Thiên An (An Nguy) là em – một trong những Vlogger được giới trẻ yêu mến là em mặc dù kém tuổi. “Thiên An là một người chưa biết gì, chỉ từ con số 0. Chị đặt rất nhiều kì vọng ở em. Chị thấy em là một người có tố chất. Đáng lẽ ra chị trông chờ em tỏa sáng, em làm được nhiều điều hơn nữa nhưng chị không thấy được điều đó ở em”, nhận xét của Phạm Hương dành cho An Nguy. Ngược lại, An Nguy luôn gọi Phạm Hương bằng tên nhẹ nhàng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Phạm Hương đã lên tiếng giải thích về “sự cố” này. Người đ

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương phân trần về ‘sự cố’ gọi An Nguy là em dù kém tuổi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục