Phẫn nộ chú chó bị ngược đãi: Bôi keo vào lông rồi nhúng xuống bùn!

11:23 05/11/2016

Chú chó tội nghiệp bị chủ ngược đãi, bôi keo vào lông rồi sau đó nhúng xuống bùn để làm trò tiêu khiển đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Câu chuyện về những chú chó bị ngược đãi tuy không còn mới mẻ nhưng mỗi khi có hình ảnh của một chú chó nào đó bị đánh đập, bỏ đói và đăng tải trên mạng đã khiến bất cứ người dùng nào cũng đều tỏ ra phẫn nộ, xót xa cho chú chó cưng.

Ngày 4/11, trên trang cá nhân của Nguyễn Duy Đạt có đăng tải clip ghi lại hình ảnh chú chó Pascal bị dính đầy bùn trên người. Chú đang run lên từng hồi, sợ sệt và cảnh giác với mọi thứ xung quanh... Những hình ảnh này đã khiến người xem bị ám ảnh.

Dậy sóng mạng - Phẫn nộ chú chó bị ngược đãi: Bôi keo vào lông rồi nhúng xuống bùn!

 Hình ảnh chú chó bị ngược đãi gây phẫn nộ.

Theo lời chia sẻ của Duy Đạt trên trang cá nhân: “Chú chó Pascal bị ngược đãi. Đây là kết quả của một người chủ nghĩ ra. Bôi keo vào lông chó rồi sau đó nhúng nó xuống bùn. Rồi sau đó bỏ nó lại và tự xoay sở. Chỉ sau ít phút nó đã có một lớp lông thứ 2 trên da cứng như sáp. Rất may chú chó đã được trung tâm cứu hộ mang về để giải cứu. Tuy nhiên nó đã bị hoảng sợ và ảnh hưởng tâm lý trầm trọng”.

Dậy sóng mạng - Phẫn nộ chú chó bị ngược đãi: Bôi keo vào lông rồi nhúng xuống bùn! (Hình 2).

 Chú chó bị dính bùn hết trên lông (Ảnh: Nguyễn Duy Đạt).

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh về chú chó tội nghiệp này đã nhận được hơn 5 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Là một người yêu động vật, bạn trẻ Tuyết Vân không khỏi xót xa: “Trời ơi, sao nỡ đối xử với chú chó như vậy. Chúng cũng là một sinh linh mà. Tôi không bao giờ đồng tình với việc ngược đãi những chú chó bởi ngoài nhiệm vụ trông giữ nhà cửa chúng còn như một người bạn”.

Bạn trẻ Hường Hường thương: “Sao ác quá vậy trời. Nhìn thấy chú chó mà rơi nước mắt. Nên xử lý nghiêm với những người hành hạ nó”.

Nhân Mã thì cầu mong: “Tội nghiệp em ý quá sao có người nhẫn tâm như vậy? May em ý được giải cứu kịp thời. Thương em. Mong em mau chóng khỏe mạnh và đừng bao giờ để chú chó vào tay của người chủ nhẫn tâm ấy nữa”.

Dậy sóng mạng - Phẫn nộ chú chó bị ngược đãi: Bôi keo vào lông rồi nhúng xuống bùn! (Hình 3).
Dậy sóng mạng - Phẫn nộ chú chó bị ngược đãi: Bôi keo vào lông rồi nhúng xuống bùn! (Hình 4).
Dậy sóng mạng - Phẫn nộ chú chó bị ngược đãi: Bôi keo vào lông rồi nhúng xuống bùn! (Hình 5).

 Trung tâm cứu hộ đang chăm sóc cho chú chó tội nghiệp.

Hình ảnh về chú chó bị ngược đãi này vẫn đang được chia sẻ khiến người xem nhớ lại hình ảnh của chú chó bị dán băng keo vào miệng khiến miệng bị hoại tử ở Bến Tre năm trước. Rất may chú chó ấy cũng đã được cứu chữa kịp thời.

Thông qua những hình ảnh trên, người đăng tải chỉ muốn đưa ra thông điệp đó chính là “Dừng các hành động ngược đãi động vật”.

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ chú chó bị ngược đãi: Bôi keo vào lông rồi nhúng xuống bùn! tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục