Phản ứng bất ngờ của Mâu Thủy khi "bị loại" khỏi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

18:47 01/10/2017

Vừa bước vào phòng phỏng vấn, Mâu Thủy hoang mang trước thông tin mình "bị loại" do Hoa hậu Phạm Hương thông báo. Tuy nhiên, đây chỉ là thử thách tâm lý mà BGK đưa ra cho cô.

Xem video:

Tập đầu tiên của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” lên sóng tối 30/10 đã mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Vượt qua vòng sơ tuyển, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục bước vào phần thi trình diễn áo tắm.

Giải trí - Phản ứng bất ngờ của Mâu Thủy khi 'bị loại' khỏi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

Mâu Thủy bị giám khảo nhắc nhở khi vấp những lỗi cơ bản ở phần thi trình diễn bikini.

Ở phần thi này, Mâu Thủy dù là người mẫu chuyên nghiệp nhưng lại mắc phải lỗi cơ bản, không dùng ánh mắt của mình để giao lưu với ban giám khảo (BGK). Trước lời nhắc nhở của giám khảo, Mâu Thủy gửi lời xin lỗi và cho biết, đây là lần đầu tiên cô trình diễn theo phong cách hoa hậu, nếu thí sinh khác chỉ cần cố gắng 100%, thì cô phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, Mâu Thủy cũng không ngần ngại cho biết, cô không ngại việc phải đối mặt hay bị đem ra so sánh với Hoàng Thùy. “Ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi và Hoàng Thùy đều bắt đầu từ con số 0. Hai người có hai hình ảnh khác nhau, không thể nào so sánh chung với nhau như vậy được”, người đẹp nói.

Giải trí - Phản ứng bất ngờ của Mâu Thủy khi 'bị loại' khỏi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' (Hình 2).

Mâu Thủy tự tin bước vào vòng phỏng vấn.

Chưa dừng lại, khi vừa bước vào phòng phỏng vấn, Mâu Thủy bất ngờ nhận được thông báo xấu từ Hoa hậu Phạm Hương: “Chị có thông báo này từ BGK dành cho em. Chị rất tiếc khi BGK quyết định em phải dừng cuộc thi ở vòng này!”. Thông tin này khiến Mâu Thủy vô cùng hoang mang. Người đẹp sinh năm 1992 liên tục hỏi ban giám khảo về lý do mình bị loại. Bởi, nếu không có lý do thuyết phục, cô sẽ không dễ dàng chấp nhận bị loại khỏi cuộc thi.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi chưa được bày tỏ ý kiến và quan điểm cá nhân của mình mà đã bị loại. Tôi không phục!”, Mâu Thủy nói.

Thậm chí, khi được Phạm Hương hỏi: "Em nghĩ, lý do nào khiến em bị loại không?". Người đẹp vẫn tự tin khẳng định: "Em nghĩ rằng, bản thân mình không có một lý do nào không đạt tiêu chuẩn".

Đúng lúc đó, giám khảo – MC Phan Anh đã lên tiếng đính chính, đây chỉ là một thử thách tâm lý và qua đó phần nào thể hiện quyết tâm của Mâu Thủy đối với cuộc thi này.

Giải trí - Phản ứng bất ngờ của Mâu Thủy khi 'bị loại' khỏi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' (Hình 3).

Nghe tin mình bị loại, Mâu Thủy vô cùng hoang mang.

Ngoài ra, Mâu Thủy bật khóc khi được giám khảo Samuel Hoàng hỏi về mẹ. Chia sẻ về người mẹ bán súp cua của mình, Mâu Thủy đã bật khóc và cho biết, mình tự hào về mẹ và muốn dành nhiều thời gian bên cạnh mẹ.

Người đẹp tâm sự, nếu may mắn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô vẫn tranh thủ dành thời gian để chăm sóc và giúp đỡ mẹ mình. Vì với cô, không bao giờ có người nào nói mình quá bận để yêu thương một người khác.

Bạn đang đọc bài viết Phản ứng bất ngờ của Mâu Thủy khi "bị loại" khỏi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục