Pháo vẫn nổ trong ngày Tết ở ngoại thành Hải Phòng

20:36 09/02/2016

Mặc dù bị cấm, được các ngành chức năng thành phố này ra sức triệt phá, bắt giữ, tuyên truyền, nhưng trong dịp Tết nguyên đán 2016, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng vẫn để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ.

Theo ghi nhận của PV Người đưa tin, sáng mồng 1 Tết, trên QL10 (đoạn qua địa bàn huyện Vĩnh Bảo) và một số xã ven thị trấn xác pháo cuộn vẫn phủ nhiều nơi.

Pháp luật - Pháo vẫn nổ trong ngày Tết ở ngoại thành Hải Phòng

Xác pháo tại một số xã ven thị trấn Vĩnh Bảo

Pháp luật - Pháo vẫn nổ trong ngày Tết ở ngoại thành Hải Phòng (Hình 2).

Pháo xịt vẫn còn hiện hữu

Không chỉ khu vực các xã lân cận, ngay tại thị trấn Vĩnh Bảo, xác pháo được quấn giấy trắng cũng phủ đầy một số đoạn đường và trước cửa nhà một số hộ dân.

Pháp luật - Pháo vẫn nổ trong ngày Tết ở ngoại thành Hải Phòng (Hình 3).

Ngay tại thị trấn Vĩnh Bảo, pháo vẫn được đốt ngay lề đường lớn

Sau khi nghi nhận tình hình, sáng nay (8/2 (tức mồng 2 Tết), PV đã liên lạc qua điện thoại nhiều lần với ông Nguyễn Văn Quyn – Bí Thư Huyện ủy Vĩnh Bảo, nhưng không thấy ông Quy trả lời.

PV tiếp tục liên lạc nhiều lần với ông Nguyễn Trọng Nhưỡng – Chủ tịch UBDN huyện Vĩnh Bảo, ông Nhưỡng cũng không trả lời.

Mạnh Thắng

Bạn đang đọc bài viết Pháo vẫn nổ trong ngày Tết ở ngoại thành Hải Phòng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục