Phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy trong bụi cỏ

11:29 15/07/2016

Thi thể người phụ nữ nổi giữa dòng kênh trong tư thế nằm úp mặt trong bụi cỏ. Khi phát hiện, thi thể hiện đang trong giai đoạn phân hủy.

Sáng ngày 15/7, lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tiến hành làm rõ nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ được người dân phát hiện vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng, một số người dân ngụ khu phố 4, Phường 9, Tp. Mỹ Tho (Tiền Giang) ngửi thấy mùi hôi phát ra từ dòng kênh chảy qua địa bàn nên ra tìm hiểu.

Khi đến nơi những người này hoảng hốt nhìn thấy thi thể một người phụ nữ nổi lên giữa dòng kênh trong tư thế nằm úp mặt.

Người dân địa phương kéo đến xem lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân (Ảnh Hồ Linh)

Theo lời một người dân chứng kiến, thi thể người phụ nữ này đang trong giai đoạn phân hủy mạnh nên tỏa ra mùi hôi thối.

Hai ngày trước, người dân địa phương thấy một người phụ nữ dắt xe đạp đi dọc dòng kênh như đang tìm gì đó.

Tuy nhiên đến chiều cùng ngày người dân phát hiện chiếc xe đạp dựng trên bờ kênh nhưng người phụ nữ lạ đã biến mất. Do đó nhiều người nhận định nạn nhân này có thể là người phụ nữ trước đó phát hiện.

Ngay lập tức vụ việc được trính báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Công tác khám nghiệm hiện trường, trục vớt thi thể và khám nghiệm thi thể nạn nhân được tiến hành. Đồng thời danh tính nạn nhân cũng được lực lượng chức năng khẩn trương xác định.

Báo điện tử Người Đưa Tin sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc.

Hồ Linh

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy trong bụi cỏ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.