Phó Thủ tướng gửi thư khen các lực lượng cứu nạn tàu Hải Thành

11:34 02/04/2017

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã gửi thư khen ngợi các lực lượng tham gia tìm kiếm, cứu nạn tàu Hải Thành 26.

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn vừa gửi thư khen ngợi các lực lượng tham gia tìm kiếm, cứu nạn tàu Hải Thành 26 chìm trên vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng thời thăm hỏi, chia buồn với các gia đình có người bị nạn.
Xã hội - Phó Thủ tướng gửi thư khen các lực lượng cứu nạn tàu Hải Thành

Các lực lượng chức năng đã nỗ lực cứu nạn tàu Hải Thành 26.

Nội dung thư của Phó Thủ tướng nêu rõ:

Trong những ngày vừa qua (từ ngày 28/3 đến 1/4/2017), công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ đối với 11 thuyền viên tàu Hải Thành 26 bị nạn tại vùng biển tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được tập trung chỉ đạo quyết liệt, với trách nhiệm cao của các cơ quan và ngư dân trong vùng; ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, các bộ: Giao thông vận tải, Quốc phòng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, TP.HCM và các lực lượng cứu nạn, cứu hộ hàng hải, các lực lượng cứu nạn khác đã hợp đồng chặt chẽ, phối hợp trách nhiệm cao, triển khai kịp thời các phương án tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và đến sáng ngày 1/4/2017 đã đưa được thi thể thuyền viên cuối cùng của tàu Hải Thành 26 bị nạn về với gia đình.

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng, Chủ tịch ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đánh giá cao về sự nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các lực lượng tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ của các bộ: Quốc phòng, GTVT, NN&PTNT, UBND các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận và TP.HCM, các cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng của các ngành, ngư dân trong vùng... đặc biệt là đội tàu thợ lặn của tàu Visal 08; trung tâm Tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và các y bác sĩ đã kịp thời chăm sóc sức khỏe đối với 2 thuyền viên tàu Hải Thành 26 được cứu sống.

Phó Thủ tướng, Chủ tịch ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn gửi lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc đến gia đình và thân nhân những thuyền viên bị nạn, đồng thời đề nghị chủ tàu Hải Thành 26, UBND các tỉnh có thuyền viên bị nạn cùng các cơ quan liên quan tổ chức chu đáo việc mai táng; thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời các gia đình có thuyền viên bị nạn sớm ổn định cuộc sống.

Dương Thu

Bạn đang đọc bài viết Phó Thủ tướng gửi thư khen các lực lượng cứu nạn tàu Hải Thành tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục