Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng


Thứ 4, 22/06/2016 | 08:07


Xuất hiện trong đêm nhạc ra mắt single DVD piano của Pianist tài hoa Lê Nhật Quang, nữ ca sĩ Nhật Hạ chinh phục khán giả bởi giọng hát nồng nàn cùng màn “đá chéo sân” với vai trò MC chuyên nghiệp.

Giải trí - Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng

Là người bạn thân thiết của Lê Nhật Quang, Nhật Hạ là một trong những nghệ sĩ có mặt xuyên suốt buổi ra mắt và đã góp phần công sức trong việc chuyển tải sản phẩm đến với khán giả.

Giải trí - Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng (Hình 2).

Nữ nghệ sĩ “điệu đàng” trong bộ cánh rực rỡ nhưng không kém phần đằm thắm của NTK Quỳnh Paris , đây cũng là phong cách thời trang thường thấy ở giọng ca này mỗi khi xuất hiện trước mắt công chúng.

Giải trí - Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng (Hình 3).

Nhật Hạ từng bày tỏ, với chị mỗi lần xuất hiện trước khán giả là một lần bản thân chăm chút thật kỹ về mọi thứ. Đó là cách chị trân trọng nghề nghiệp, trân trọng khán giả, cũng là trân trọng chính mình.

Giải trí - Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng (Hình 4).

Không quá ồn ào trên các phương tiện truyền thông, Nhật Hạ vẫn tạo được cho mình vị trí rất riêng trong lòng những khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình. Nữ ca sĩ luôn ghi dấu ấn bởi hình ảnh kiêu sa, thanh lịch mỗi khi xuất hiện và giọng hát “bất chấp thời gian”.

Giải trí - Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng (Hình 5).

Tham dự đêm nhạc đặc biệt này, Nhật Hạ cũng tiếp tục mang đến cho khán giả những phần trình diễn “xuất thần” với sự hỗ trợ đệm đàn của pianist Lê Nhật Quang – cũng là nhân vật chính của chương trình.

Giải trí - Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng (Hình 6).

Bên cạnh đó, pianist Lê Nhật Quang cũng đã trình diễn những nhạc phẩm quen thuộc, được đông đảo giới mộ điệu yêu mến như: Hungarian Sonata, Cô đơn, Em còn nhớ hay em đã quên...

Giải trí - Pianist Lê Nhật Quang đệm đàn cho Nhật Hạ trong đêm nhạc riêng (Hình 7).

Tại buổi diễn Nhật Hạ cũng đã dành nhiều lời ngợi khen dành cho Lê Nhật Quang và chúc anh sẽ luôn thành công trên bước đường anh đang đi.