‘Qua đêm với anh ta một lần thôi, rồi chúng ta sẽ có hạnh phúc’

18:57 19/05/2016

Nghe anh năn nỉ: Em hãy cố nín qua đêm với anh ấy một đêm thôi rồi chúng ta sẽ được hạnh phúc bên nhau mãi mãi mà tôi thấy tim mình như vỡ vụn.

Kết hôn được 3 năm, 3 năm mệt nhoài trong việc mong chờ một đứa trẻ với không biết bao nhiêu đêm khóc đến cạn nước mắt vì tuyệt vọng trong việc có được một đứa con.

Bao xót xa là vậy nhưng chưa khi nào tôi thấy đau đớn, tủi phận như lúc này, khi mà chính chồng cầu xin tôi đi xin người đàn ông khác một đứa trẻ.

Tôi và chồng tổ chức kết hôn từ 5 năm trước sau những năm tháng hẹn hò tươi đẹp. Trải qua bao khó khăn vất vả để trụ lại thành phố sau khi tốt nghiệp đại học. Khi cả hai đã ổn định công việc và mua được nhà cửa đàng hoàng, chúng tôi mới tổ chức đám cưới.

Ngày cưới chúng tôi, cả gia đình và bạn bè đều mừng vì cuối cùng, những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp. Ai cũng bảo giờ chỉ còn mỗi việc sinh con nữa là đủ đầy.

Đời sống - ‘Qua đêm với anh ta một lần thôi, rồi chúng ta sẽ có hạnh phúc’

Nghe anh năn nỉ: Em hãy cố nín qua đêm với anh ấy một đêm thôi rồi chúng ta sẽ được hạnh phúc bên nhau mãi mãi mà tôi thấy tim mình như vỡ vụn. Ảnh minh họa.

Quả thực, tôi cũng nghĩ vậy nên ngay sau khi cưới chúng tôi đã thả để sinh em bé. Tuy nhiên, 5 tháng rồi một năm, hai năm cứ trôi qua mà tôi chưa một lần thử que thấy hai vạch.

Chồng tôi dù không phải trai cả hay con một gì nhưng anh khao khát có con ghê lắm. Anh rất yêu trẻ con và ngay từ hồi yêu nhau, anh đã bảo anh rất thích có nhiều con. Và không chỉ anh mà cả nhà chồng ai cũng mong vợ chồng tôi có cháu và xem chuyện sinh con là chuyện quan trọng nhất.

Cũng bởi vậy mà việc chậm trễ có con của chúng tôi khiến cả nhà tôi và chồng tôi đứng ngồi không yên. Mẹ chồng tôi thì cho rằng việc chậm có con là do vợ chồng tôi ăn ở, sinh hoạt không điều độ và bà đích thân ra ở hẳn nhà chúng tôi để bồi dưỡng cho cả hai vợ chồng.

Và đều đặn như vắt chanh, trong bữa cơm tối hàng ngày, ngày nào cũng có món ăn lợi thai, bổ dưỡng cho hai vợ chồng. Không chỉ vậy, bà còn đi

Bạn đang đọc bài viết ‘Qua đêm với anh ta một lần thôi, rồi chúng ta sẽ có hạnh phúc’ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục