Sam Clafin hé lộ việc ép cân nghiêm ngặt để có cơ bụng 6 múi

13:30 08/06/2016

Nam tài tử đã giảm 18kg để có thân hình hoàn hảo cho vai diễn tỉ phú trẻ trong bộ phim Me Before You đang càn quét tại các rạp chiếu phim.

Cơn sốt từ bộ phim tình cảm Me Before You vừa qua của hai nhân vật chính trẻ tuổi đang làm chấn động ngành điện ảnh tại nhiều nước. Nam tài tử Sam Clafin thủ vai tỉ phú Will trong phim đã để lại dấu ấn không nguôi cho khán giả, đặc biệt là các cô gái trẻ khi chứng kiến thân hình chuẩn của anh.

Giải trí - Sam Clafin hé lộ việc ép cân nghiêm ngặt để có cơ bụng 6 múi

Quá trình tập luyện 49 ngày của nam diễn viên đã đem lại kết quả rõ rệt khi khán giả nhìn rõ cơ bụng 6 múi của anh ở đoạn đầu phim.

Chia sẻ với trang tin E!Online, Sam cho biết anh đã tập luyện để giảm 18kg cho vai diễn này. Nhân vật Will là tỉ phú trẻ đã thay đổi cuộc đời hoàn toàn sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, để lại di chứng về cả thân hình lẫn hình thể.

“Mỗi ngày tôi phải tập gym, tuân theo chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ nghiêm ngặt nhằm đáp ứng vai diễn này. Sau khi đạt được số cân và hình thể mong muốn, tôi cảm giác mình như một anh hùng vậy. Thậm chí, tôi rất thèm một chiếc humberger nhưng vẫn không dám ăn”, Sam nói. Trong 3 tháng, mỗi ngày Sam chỉ ăn trứng ốp lết và cháo bột yến mạch vào buổi sáng, còn lại gà và măng tây vào các bữa khác.

Giải trí - Sam Clafin hé lộ việc ép cân nghiêm ngặt để có cơ bụng 6 múi (Hình 2).

Thân hình cường tráng của Sam Clafin trong The Hunger Games. Ảnh: Yahoo News

Đây không phải lần đầu Sam Claflin ép cân cho vai diễn. Hồi 2013, anh từng tập gym hai lần mỗi ngày để đóng vai Finnick Odair trong tập The Hunger Games: Catching Fire. Vai diễn mới trong Me Before You được cho là giúp Sam Claflin "thoát kiếp" vai phụ.

Giải trí - Sam Clafin hé lộ việc ép cân nghiêm ngặt để có cơ bụng 6 múi (Hình 3).

Emilia Clarke và Sam Clafin (trái) trong buổi ra mắt phim Me Before You.

Làm nên thành công của bộ phim Me Before You cùng Sam Clafin là nhân vật nữ chính Lousia Clark do “mẹ rồng” Daenerys Targaryen huyền thoại (Emila Clarke) thủ vai. Trong phim

Bạn đang đọc bài viết Sam Clafin hé lộ việc ép cân nghiêm ngặt để có cơ bụng 6 múi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục