Chết ngất khi phát hiện xác người trong tủ lạnh mới mua

07:18 04/06/2016

Ba tuần sau khi mua tủ lạnh cũ, người phụ nữ mới mở tủ lạnh ra và suýt ngất khi phát hiện bộ phận cơ thể người ở trong đó.

Tin tức từ Huffingtonpost cho hay, người phụ nữ này đến từ Goldsboro, Bắc Carolina, Mỹ.

Theo đó, người phụ nữ đã mua tủ lạnh cũ với giá 30 đôla nhưng người bán đồng thời là hàng xóm của cô nói rằng không được mở nó ra ngay vì sẽ có người đến từ trường học nơi người này đang giảng dạy để mượn chiếc tủ lạnh trong vài ngày.

Tin lời người bán, người mua tủ không hề mở tủ ra. Trong khi đó, người hàng xóm đã rời khỏi thành phố vào ngày hôm sau.

Pháp luật - Chết ngất khi phát hiện xác người trong tủ lạnh mới mua

Ba tuần sau khi mua tủ lạnh cũ, người phụ nữ mới mở tủ lạnh ra và suýt ngất khi phát hiện bộ phận cơ thể người ở trong đó.

Sau ba tuần, do không thấy ai trong nhà thờ đến lấy tủ đông lạnh, người phụ nữ đã mở tủ lạnh ra và thật sự khiếp sợ khi phát hiện bộ phận cơ thể người ở trong đó.

Quá kinh hãi, bà đã gọi điện ngay cho cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Người phụ nữ tin rằng phần thi thể đông lạnh đó là mẹ của người bán, người đã sống với cô con gái trong nhiều năm nhưng không ai thấy bà kể từ hồi tháng 9.

Người hàng xóm nói với người phụ nữ rằng cô ta sẽ rời khỏi thị trấn và chuyển đến bang Virginia với người mẹ đang sống trong viện dưỡng lão.

Cơ quan pháp y Bắc Carolina đã tiến hành giám định phần cơ thể đông lạnh vào hôm thứ 4. Tuy nhiên, vẫn chưa tìm được động cơ phạm tội.

Pháp luật - Chết ngất khi phát hiện xác người trong tủ lạnh mới mua (Hình 2).

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc và đây có thể được xem là trọng tội có liên quan đến việc che giấu người chết, theo WNCN.

Đây không phải lần đầu tiên người Mỹ phát hiện ra thi thể người trong tủ lạnh. Trước đó, vào ngày 18/10/2015, một người phụ nữ Florida, Mỹ đã tới cảnh sát trình báo sau khi phát hiện một thi thể bên trong chiếc tủ lạnh do con gái

Bạn đang đọc bài viết Chết ngất khi phát hiện xác người trong tủ lạnh mới mua tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục