Tại sao Nguyên Vũ chưa thể dứt khỏi nghiệp MC?

14:28 26/03/2016

Sau một thời gian vắng bóng, Nguyên Vũ đã trở lại với vai trò MC trong cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Anh đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình.

Ngoài vai trò chính là một ca sĩ, Nguyên Vũ còn khá thành công khi lấn sân sang vị trí diễn viên, người dẫn chương trình sân khấu, truyền hình. Anh nổi tiếng với các ca khúc Tình quay gót, Bước chân cuối cùng, Trái tim nhiều ngăn, Hãy yêu người đến sau, Dòng sông tình yêu… Phong cách dẫn của Nguyên Vũ đề cao sự trẻ trung, sôi nổi và gần gũi với các khán giả.

Với gương mặt ưa nhìn, ngoại hình sáng sân khấu, bắt mắt, anh luôn là một trong những cái tên MC hàng đầu hiện nay. Sau một thời gian tạm ngưng công việc dẫn chương trình để tập trung cho ca hát, diễn xuất, anh đã trở lại với Hãy nghe tôi hát.

Giải trí - Tại sao Nguyên Vũ chưa thể dứt khỏi nghiệp MC?

Nguyên Vũ được biết đến với khả năng hoạt ngôn, linh hoạt trong xử lý những tình huống bất ngờ. Đặc biệt là phối hợp rất tốt khi dẫn cùng các MC nữ như Anh Thơ trong chương trình Hãy nghe tôi hát.

Không chỉ giữ vai trò là người giới thiệu các tiết mục trong cuộc thi mà Nguyên Vũ còn gắn kết khán giả trường quay với các thí sinh cũng như giám khảo, làm các nghệ sĩ và người hâm mộ trở nên gần nhau hơn. Nam MC cũng thường xuyên “nói đỡ” cho các thí sinh khi bị giám khảo phê bình là chưa hát tốt lắm trong các tiết mục cũng như khuyến khích, động viên, lên tinh thần cho các đàn em như Chi Dân, Nhật Kim Anh, Ngọc Liên… trước mỗi phần trình diễn.

Giải trí - Tại sao Nguyên Vũ chưa thể dứt khỏi nghiệp MC? (Hình 2).

Nguyên Vũ cho biết, trước khi lấn sân vào lĩnh vực dẫn chương trình, anh vốn là một ca sĩ, diễn viên nên anh rất hiểu rõ vai trò quan trọng của người dẫn chương trình, cũng như đồng cảm với những cảm xúc của các thí sinh đi thi. Vì vậy, người dẫn chương trình không chỉ kết nối các tiết mục mà còn là người chia sẻ, cân bằng cảm xúc với ban giám khảo và các thí sinh.

Đôi khi anh cũng cảm thấy buồn vì khi chương trình thành công, ít ai nhớ tới vai trò của MC, nhưng mỗi khi MC bị lỡ lời hoặc bị sự cố thì

Bạn đang đọc bài viết Tại sao Nguyên Vũ chưa thể dứt khỏi nghiệp MC? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục