Thách thức danh hài tập 7: ‘Phù thủy người Thái’ ẵm 100 triệu đồng

06:02 14/12/2015

Trong Thách thức danh hài tập 7, chị Lê Thị Dần – một phụ nữ dân tộc Thái đã trở thành người chơi đầu tiên ẵm 100 triệu từ Trấn Thành – Việt Hương.

Thách thức danh hài tập 7 lên sóng tối qua (13/12) thực sự gây "choáng" cho người xem nhờ vào những màn trình diễn hài hước, gay cấn.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7: ‘Phù thủy người Thái’ ẵm 100 triệu đồng

Lê Thị Dần là người chơi đến từ Thanh Hóa, hiện đang sinh sống trong vùng có nhiều người dân tộc khác nhau. Xuất hiện trong trang phục người Thái trắng giản dị, chị nghiễm nhiên chiếm được cảm tình của Trấn Thành – Việt Hương bằng tính cách đơn giản, chân thật.

Với số tiền dằn túi kiếm được từ việc bán gia súc, giải thưởng này chính là phần thưởng xứng đáng dành cho sự can đảm của chị. Chị chia sẻ: “Tôi bán hai con chó và một con gà lấy 1,5 triệu đồng đi xe ra Hà Nội để sơ tuyển. Không ngờ được vô tiếp Sài Gòn để thi vòng trong. Ông xã lại bàn bán thêm hai con heo được 6 triệu đồng, vé máy bay hai vợ chồng đi Sài Gòn hết 3,1 triệu đồng, còn lại để dành ở nhà nghỉ, mình nắm cơm nếp đem theo kẻo ăn uống đắt đỏ. Nghe tôi đi Sài Gòn thì bà con trong xóm, vốn lâu nay thích mình diễn hài, cũng góp thêm cho 2 triệu đồng làm lộ phí. Vậy là đi thôi!”

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7: ‘Phù thủy người Thái’ ẵm 100 triệu đồng (Hình 2).

Nhìn lại những vòng thi đấu đầu tiên của chị, có thể thấy Lê Thị Dần đã khéo léo kể về cuộc sống thực tế ở một ngôi làng người Thái, nơi chị đang sinh sống. Theo đó, chị đưa ra những khái niệm mới, gây bất ngờ cho giám khảo như “hộ nghèo bền vững”, “bất quan điểm” hay “quanh năm túng thiếu nợ nần”.

Những tiết mục của chị thú vị, mộc mạc và hài hước đến nỗi Trấn Thành và Việt Hương sẵn sàng “tài trợ 20 triệu lộ phí về xe” để chị có thể tự tin thể hiện khả năng bản thân đến vòng cuối cùng.

Giải trí - Thách thức danh hài tập 7: ‘Phù thủy người Thái’ ẵm 100 triệu đồng (Hình 3).

Chia sẻ cảm nhận về chị Dần, Việt Hương không tiếc lời khen ngợi: “Việt Hương thấy chị thú vị, chị như một con chim hót, con chim bất chấp không gian

Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài tập 7: ‘Phù thủy người Thái’ ẵm 100 triệu đồng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục