'Thánh Cô Cô' chuyên bóc mẽ showbiz: Bóc sai 100%

14:22 15/06/2015

Những câu chuyện mà "Thánh Cô Cô bóc" Tuyết Anh Trần - một trong những thành viên của "Tập đoàn thánh bóc" đăng tải gần đây hầu hết là hư cấu, hoàn toàn sai sự thật.

Kể từ sau khi bị cơ quan công an đưa ra ánh sáng, cái gọi là "Tập đoàn Thánh Bóc" gần như đã có những đổi thay rõ rệt. Từ việc mất đi sự tin tưởng của cư dân mạng, những thông tin được chia sẻ trên fanpage của Tuyết Anh Trần cũng được nhiều người trong cuộc khẳng định sai 100%.

Thánh cô có phải là thứ gì ghê gớm?

Nói một cách khách quan, những thông tin mà "Thánh Cô" từng đưa lên mạng không phải bí mật gì ghê gớm. Nó chỉ là tổng hợp của hàng loạt những lời đồn thổi đầy rẫy trong hậu trường showbiz mà bất cứ ai, từ chuyên viên trang điểm, thợ làm tóc, thợ nail... đều có thể tiếp xúc. Có điều, rất ít người chọn cách công khai mọi thứ mình nghe được lên trên mạng, bởi lòng tự trọng cũng như danh dự của một con người không cho phép họ làm điều đó. Nhất là khi thứ thông tin không hề được kiểm chứng đó có thể làm hại tới tên tuổi, sự nghiệp của rất nhiều người.

Fanpage mang tên Tuyết Anh Trần vẫn tiếp tục bóc mẽ showbiz sau khi một nhân vật trong nhóm bị bắt.

Tuy nhiên, những " thánh cô " này thì lại khác. Núp gương mặt phía sau bàn phím thì đương nhiên chúng cũng chẳng có... mặt mũi nào để mà mất. Bởi vậy, cái duy nhất chúng làm là từ những câu chuyện "thâm cung bí sử" được thêu dệt, đơm đặt kiểu chợ búa có khả năng kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của đám đông, giúp chúng có được một lượng độc giả cuồng nhiệt và hăng hái.

Thông tin về một "thánh nữ" bị bắt ngay tại nhà một nhân viên hàng không cũng góp phần "hạ màn" những độc chiêu gây lòng tin của chúng đối với đám đông người đọc.

Thuở mới "hoành hành" trên mạng, cái được cho là "Tập đoàn thánh bóc" này từng gây bất ngờ khi cung cấp rành mạch hình ảnh vé máy bay, ngày giờ bay của nhiều nhân vật được đề cập tới trong bài. Sự chính xác của những thông tin này đã gây kh

Bạn đang đọc bài viết 'Thánh Cô Cô' chuyên bóc mẽ showbiz: Bóc sai 100% tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.