The Voice: Thu Minh 'điêu đứng' vì chàng thí sinh 18 tuổi

13:17 20/02/2017

Trong tâp 2 The Voice 2017, chàng trai 18 tuổi khiến khán giả phải "nổi da gà" ngay từ câu hát đầu tiên, đặc biệt chỉ sau 3 giây Thu Minh đã bấm chọn.

Tập 2 The Voice – Giọng hát Việt đã lên sóng tối qua (19/2) với sự xuất hiện của những giọng ca “thiên phú” khiến khán giả phải thật sự ấn tượng. Bên cạnh đó, những màn tranh giành vui nhộn, tràn ngập tiếng cười lẫn chuyên môn của 4 HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên khiến khán giả khó rời mắt khỏi màn hình.

Âm nhạc - The Voice: Thu Minh 'điêu đứng' vì chàng thí sinh 18 tuổi

Trần Anh Đức, thí sinh 18 tuổi khiến HLV Thu Minh "điêu đứng" tại Giọng hát Việt 2017.

Một trong những tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 2 là phần dự thi của nam thí sinh Trần Anh Đức, 18 tuổi đến từ Hà Nội. Anh thể hiện ca khúc Thành phố buồn và ngay lập tức khiến khán giả phải “nổi da gà” với câu hát đầu tiên. Một giọng hát hoài cổ pha hiện đại bao trùm của khán đài The Voice. Sau ánh đèn, tất cả khán giả sẽ phải “đứng tim” trước một chàng trai lịch lãm, phong độ. Cả 4 HLV cũng khó kìm lòng được trước giọng ca “thiên phú”, HLV Thu Minh bấm nút chọn ngay những câu hát đầu tiên, sau đó là Noo, Tóc Tiên và Đông Nhi.

Trước giọng ca đặc biệt, Thu Minh hào hứng nhận xét: "Chị nghe chữ đầu tiên trong vòng 3 giây chị bấm ngay. Chị không cần nghe nhiều, nhưng có thể phác thảo giọng hát của em sẽ như thế nào trong tương lai. Giữa em và chị có điểm chung là muốn khai phá bản thân khi hát những ca khúc cũ rất hiện đại, văn minh. Nếu nói khách sáo là em nên về đội chị, nói một cách thẳng thắng là em phải về đội chị".

Âm nhạc - The Voice: Thu Minh 'điêu đứng' vì chàng thí sinh 18 tuổi (Hình 2).

Thu Minh giành nhiều lời khen "có cánh" để giành Trần Anh Đức về đội mình.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh sẽ làm cho em những bản phối rất hay. Giọng em thật đẹp, nhờ những bản phối để có đất dụng giọng hát đẹp đó".

Tóc Tiên khá bất ngờ khi Anh Đức hát hầu như không có lỗi dù mới chỉ mới 18 tuổi. Thu Minh lại nhận định rằng: "Chị nghĩ với khả năng của em, em sẽ hướng tới đẳng cấp nhất định đúng nghĩa là The Voice".

Sau những lời khen "có cánh" của các HLV, Trần Anh Đức đã quyết định đầu quân về đội của Thu Minh.

Song Ngư

Bạn đang đọc bài viết The Voice: Thu Minh 'điêu đứng' vì chàng thí sinh 18 tuổi tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục