Thiếu nữ rải 500 nghìn trong bồn tắm: 'Giá trị sống bị đảo lộn!'

11:34 31/07/2016

Một đoạn clip ghi lại cảnh thiếu nữ ngồi trong bồn tắm và rải đầy tiền xung quanh tiếp tục gây tranh cãi.

Ngày 30/7, diễn đàn Beat.vn chia sẻ một clip từ facebooker P.L. ghi lại cảnh một cô gái đeo kính râm, ngồi trong bồn tắm trong tình trạng không mặc gì và những tờ tiền Polymer mệnh giá 500 ngàn được rải khắp bồn tắm.

Thiếu nữ rải đầy tiền trong bồn tắm (Ảnh cắt từ clip).

Không những vậy, cô gái này còn vừa lắc lư theo điệu nhạc vừa vung những tờ tiền từ mặt nước lên. Cảnh tượng này đã khiến không ít người cảm thấy bức xúc và chỉ trích cô gái thậm tệ.

"Cô thừa tiền thì sao không để làm những việc có ích, làm thế này rồi tung lên mạng để được gì?", facebooker Uyên Uyên chia sẻ.

Nickname Khánh Vũ bức xúc: "Thật không thể chấp nhận nổi lối sống của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Không biết bạn là ai nhưng nhìn hình ảnh này dù bạn có nhiều tiền thật thì cũng không ai tôn trọng bạn đâu".

Facebooker Quang Bảo chia sẻ với giọng đầy mỉa mai: "Không hiểu cho xuống nước làm gì rồi lại phải mất công lau khô. Sao không mua ít cồn tưới vào rồi châm lửa như nướng mực ấy, rồi đổ ra sọt rác có phải nhanh hơn không. Bó tay với các thanh niên manh động".

Bên cạnh đó, không ít cộng đồng mạng cũng truy tìm danh tính của cô gái có clip khiến nhiều người sốc này.

Hình ảnh này lại khiến nhiều người bức xúc, chỉ trích thậm tệ.

Trông hình ảnh này, nhiều người cũng lại liên tưởng đến một trường hợp tương tự vào tháng 6/2016, trên mạng cũng xuất hiện một clip thanh niên ngồi trong bồn tắm có nhiều nước và tiền được rải xung quanh với dòng status “Việc nhẹ lương cao ‘rửa tiền’”.

Bị cộng đồng mạng chỉ trích thế nhưng nhiều người cảm thấy bất ngờ khi thanh niên có tên T.Q.P. chia sẻ đầy thản nhiên: “Đơn giản chỉ là trang cá nhân của mình, mình thích làm thế cho vu

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ rải 500 nghìn trong bồn tắm: 'Giá trị sống bị đảo lộn!' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục