Công Vinh từng khuyên Thủy Tiên dừng lại lòng tham

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

21:40 27/10/2017

Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây khó mà nhìn thấy được một Thuỷ Tiên nổi loạn, cá tính của ngày nào, thay vào đó là một Thuỷ Tiên sâu sắc và trưởng thành.

Xem video:

Là khách mời trong chương trình “Chuyện của sao”, Thuỷ Tiên đã có những phút trải lòng về những khoảng lặng trong cuộc sống thời gian vừa qua. Nữ ca sĩ chia sẻ, nhân duyên giữa cô và ông xã Công Vinh đến từ sự đồng cảm mà có, bên nhau được bền lâu, êm ấm cũng nhờ thấu hiểu. “Cuộc đời là một bức tranh, có hồng, có xanh thì phải có xám, có tối. Tuổi thơ của hai đã lắm những màu đen rồi, bây giờ là lúc vẽ màu sáng cho cuộc đời của mình”, Thuỷ Tiên nói.

Ngôi sao - Công Vinh từng khuyên Thủy Tiên dừng lại lòng tham

Tình yêu của Thủy Tiên - Công Vinh luôn được mọi người ngưỡng mộ.

Thủy Tiên kể, ngày mới quen Công Vinh, anh có hỏi ước mơ trong tương lai của cô là gì. Cô đáp rằng, chỉ muốn có một chiếc xe hơi để đi lại không bị nắng mưa, tài khoản có 2-3 tỷ và một căn nhà có hai phòng ngủ, vậy là đủ.

5 năm sau, Thuỷ Tiên có được gấp 10 lần điều mình ao ước, nhưng lúc này, cô lại mong muốn mình phải làm việc nhiều hơn nữa để có được vài trăm tỷ trong tay. Lúc này, Công Vinh nói với Thuỷ Tiên rằng: “Nếu không biết dừng lại lòng tham của mình, thì sẽ không bao giờ em thấy hạnh phúc được đâu”. Từ đó, Thuỷ Tiên mới trầm mình suy nghĩ rất nhiều về điều Công Vinh nói. Cô nhận ra anh nói đúng, và cảm thấy đã có đủ những gì mơ ước nên quyết định dừng lại, tận hưởng những gì mình đang có.

Khi được hỏi cả hai vợ chồng đều là những tên tuổi đỉnh cao ở hai lĩnh vực, điều đó có ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình hay không? Thuỷ Tiên nói rằng, cô hạnh phúc vì nhờ điều đó mà hai vợ chồng hiểu nhau, thông cảm cho nhau khá nhiều. Cả hai đều chai sạn với thị phi, cảm thấy thị phi là điều bắt buộc phải chịu đựng khi làm người của công chúng, cho nên luôn cảm thấy khá bình thản với điều đó.

Sau khi trải qua rất nhiều thăng trầm, lắng đọng, giờ đây khó mà có thể nhìn thấy được một Thuỷ Tiên nổi loạn, cá tính của ngày nào, thay vào đó là một Thuỷ Tiên sâu sắc và trưởng thành. Cô nói: “Tiên trải qua giai đoạn đi tìm chính mình, xây dựng thương hiệu cho bản thân, cũng đi hết những ngày “cày như trâu, bò”, bây giờ Tiên không thiếu gì, chỉ thấy thiếu ngủ sau những năm tháng miệt mài làm việc.

Tiên bây giờ, không cần phải cố gắng như vậy nữa, nên sống chậm lại để có sức khoẻ, để hưởng thụ những thành quả mình làm ra, sắp xếp cuộc sống lại, cho mọi thứ nhẹ nhàng hơn và cũng đến lúc nhường sân lại cho đàn em của mình có cơ hội toả sáng”.

Tuy nhiên, nhường sân không có nghĩa là từ bỏ. Là một nghệ sĩ đa tài, Thuỷ Tiên không chỉ biết hát mà còn có tài năng sáng tác. Cô lui về để dành thời gian chăm sóc cho gia đình, dành khoảng không gian bình yên cho tâm hồn có thêm sự chiêm nghiệm để sáng tác. Đấy là cách mà Thuỷ Tiên duy trì niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Ngôi sao - Công Vinh từng khuyên Thủy Tiên dừng lại lòng tham (Hình 2).

Sau tất cả, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.

Với Thủy Tiên, không cần phải giàu có, hay phải có được mọi thứ trên đời trong tay mới là hạnh phúc. Từ câu chuyện cuộc đời mình, Thủy Tiên ngẫm thấy con người hạnh phúc khi biết được điểm dừng, biết cảm thấy đủ, dừng lại hưởng thụ, đấy mới là hạnh phúc.

Bạn đang đọc bài viết Công Vinh từng khuyên Thủy Tiên dừng lại lòng tham tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục