Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán'

16:57 20/01/2017

Trong MV "Tết Nguyên Đán", Tim và Trương Quỳnh Anh hóa thân thành nhiều nhân vật với tính cách khác nhau khiến khán giả thích thú.

Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán'

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh hóa thân thành nhiều nhân vật trong MV Tết Nguyên Đán.

Nội dung MV Tết Nguyên Đán do chính Tim lên ý tưởng kịch bản. Trong đó, Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật như: ông quét rác, cô giáo, thanh niên xăm trổ ngổ ngáo, cặp đôi học sinh và ông bà già…

Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' (Hình 2).

Tết Nguyên Đán là ca khúc do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác, từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công. Để mang lại màu sắc mới cho ca khúc này, Tim và Trương Quỳnh Anh đã hòa âm phối khí theo phong cách riêng, với nhịp điệu vui tươi, rộn ràng. Trong bản phối của ca khúc, cặp đôi hòa quyện giọng hát đầy ngọt ngào và ăn ý.

Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' (Hình 3).
Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' (Hình 4).

Tim hóa thành thành niên xăm trổ với vẻ ngoài dữ tợn nhưng lại hành động rất đáng yêu.

Câu chuyện của thanh niên xăm trổ do Tim thể hiện mang thông điệp gửi gắm đầy ý nghĩa đến giới trẻ: Mặc dù bề ngoài cậu thanh niên này trông có vẻ dữ tợn nhưng lại có hành động đáng yêu là lì xì cho các em nhỏ một cách rất hóm hỉnh.

Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' (Hình 5).
Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' (Hình 6).

Chia sẻ về MV, Tim cho biết: “Đây là những câu chuyện tôi sưu tập lại trong khi để ý quan sát những người xung quanh. Tôi quan sát họ, tưởng tượng ra câu chuyện đón năm mới của mỗi người, từ đó tôi xâu chuỗi từng câu chuyện lại với nhau.” Ngoài vai trò diễn viên, Tim còn giữ vai trò là nhà sản xuất chính của MV.

Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' (Hình 7).
Âm nhạc - Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' (Hình 8).

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh nhí nhố ở hậu trường quay MV.

Câu chuyện trong MV kể về nhiều người làm nhiều công việc khác nhau trong cuộc sống, nhưng đều có điểm chung là mong ngóng, trông đợi được đón một cái Tết sum vầy, đầm ấm. Ngoài ra, thông qua MV, Tim và Trương Quỳnh Anh cũng gửi gắm những thông điệp giá trị và ý nghĩa đến với giới trẻ.

Song Ngư

Ảnh: Tín Nguyễn – Cao Minh Phương

Bạn đang đọc bài viết Tim - Trương Quỳnh Anh trổ tài diễn xuất trong MV 'Tết Nguyên Đán' tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục