Đối tượng truy nã được bạn nhậu 'giải cứu' khỏi tay công an

13:43 02/09/2016

Trên đường dẫn giải một đối tượng đang bị truy nã về trụ sở công an, lực lượng công an đã bị nhóm bạn nhậu của đối tượng truy nã này đánh trọng thương và “giải vây”.

Táo tợn “giải vây” cho tội phạm trốn nã

Vào sáng 28/8, thông tin từ công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Nhựt (22 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) để điều tra , làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Nhựt được xác định là đối tượng trốn nã về hành vi cố ý gây thương tích. Thế nhưng, khi bị lực lượng công an bắt giữ thì nhóm bạn nhậu của Nhựt đã táo tợn tấn công và “giải vây” cho đối tượng này tiếp tục bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 24/8, ông Nguyễn Thanh Tú (trưởng công an xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) đi tuần tra kiểm soát địa bàn thì phát hiện Nguyễn Văn Nhựt (đối tượng đang bị công an huyện Trần Văn Thời truy nã về hành vi cố ý gây thương tích) đang ngồi nhậu với một nhóm thanh niên tại địa phương.

Ngay sau đó, ông Tú báo cáo thông tin cho công an huyện và huy động thêm 4 công viên đến hiện trường, lên kế hoạch “bắt nóng” đối tượng.

Khi lực lượng có mặt đầy đủ, ông Tú phân công 2 công viên túc trực tại 2 vị trí nghi đối tượng sẽ bỏ chạy. Tiếp đó, ông Tú cùng 2 công an viên ập vào bàn nhậu và bắt giữ thành công đối tượng Nhựt. Sau khi thông báo cho nhóm bạn nhậu của Nhựt biết là Nhựt là đối tượng trốn nã và lực lượng công an phải bắt giữ để đưa về huyện để điều tra, xử lý.

Khi lực lượng công an dẫn Nhựt ra đến đầu ngõ thì bất ngờ xuất hiện một nhóm hơn chục thanh niên, trong đó có vài người bạn nhậu ngồi chung mâm với Nhựt. Ngay sau đó, nhóm đối tượng này dùng vỏ chai bia, gậy gộc lao vào đánh lực lượng bắt giữ tội phạm.

Do nhóm thanh niên quá đông nên lực lượng công an bị đánh túi bụi, phải thả đối tượng ra. Sau khi được “giải vây”, một số thanh niên đã dẫn đường cho Nhựt bỏ trốn. Khi Nhựt đã bỏ trốn, nhóm thanh niên mới tháo chạy khỏi hiện trường.

Do tính chất nghiêm trọng của sự việc, công an xã Khánh Bình Tây Bắc đã báo

Bạn đang đọc bài viết Đối tượng truy nã được bạn nhậu 'giải cứu' khỏi tay công an tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục