Truy bắt gã trí thức rởm giết người giấu xác vào rừng

10:10 17/05/2015

Nguyễn Văn Hiền cướp đi toàn bộ tài sản, điện thoại di động và chiếc xe máy của nạn nhân. Sau đó y sát hại nạn nhân bằng rất nhiều nhát dao vào cổ, trên cơ thể.

Từ cái chết bất thường

Cách đây không lâu, một vụ án chấn động dư luận xảy ra tại Tây Ninh, lái “xe ôm” Lâm Văn Nhiển nổi tiếng là người tốt bụng và thường xuyên làm việc thiện, giúp đỡ các học sinh nghèo trên địa bàn Tây Ninh được phát hiện đã bị chết cứng trong trạng thái ngồi, giữa rừng cao su.

Hung thủ sát hại nạn nhân bằng rất nhiều nhát dao vào cổ, trên cơ thể nạn nhân còn có nhiều vết cào. Hung thủ đã cướp đi toàn bộ tài sản, điện thoại di động và chiếc xe máy ông Nhiển vừa mua để hành nghề. Hung thủ gây án rất dã man, sau đó mất dạng, chứng cứ duy nhất để lại hiện trường chỉ là một chiếc găng tay.

Cũng bởi hung thủ giấu xác nạn nhân vào tận sâu trong giữa rừng cao su gia đình tìm kiếm mãi vẫn không thấy cho đến khi một người dân đi tắt qua đường mòn ở rẫy cao su thì phát hiện xác chết ông Nhiển đã cứng đơ. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra xác định đây là vụ giết người , cướp của. Hung thủ ra tay tàn độc.

Khoanh vùng các đối tượng tiếp xúc với ông Nhiển thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là khách hàng. Chỉ có duy nhất Nguyễn Văn Hiền có vài lần trò chuyện với ông Nhiển nhưng không phải để thuê “xe ôm”. Song đó cũng là điều bình thường nếu như ngay sau cái chết thảm của ông Nhiển Hiền không biến mất khỏi địa phương. Gia đình Hiền cho biết gã đã về Quảng Bình thăm một số người thân.

Con “ma bạc” đội lốt trí thức

Pháp luật - Truy bắt gã trí thức rởm giết người giấu xác vào rừng

Hung thủ Nguyễn Văn Hiền.

Nguyễn Văn Hiền được đặt vào vòng nghi vấn, các trinh sát âm thầm theo dõi các dấu tích của đối tượng này và dựng chân dung của hung thủ.Hiền là đối tượng không có công việc ổ định nhưng luôn tự xưng mình là một chuyên gia khảo sát thị trường , có lúc Hiền lại xưng mình là một kỹ sư đô thị làm công tác chỉnh trang.

Trong thời gian dài

Bạn đang đọc bài viết Truy bắt gã trí thức rởm giết người giấu xác vào rừng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục