Cẩm Ly bất ngờ tái hợp Quốc Đại trên 'ghế nóng'

15:32 12/12/2016

Trước khi tái hợp với Cẩm Ly tại "Tuyệt đỉnh song ca", Quốc Đại và Cẩm Ly từng là cặp đôi ăn ý khi tạo nên những bản song ca nổi tiếng như "Cây bã đậu", "Cà phê miệt vườn"…

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, từng đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh, nhưng trước khi kết hợp với Cẩm Ly, Quốc Đại chưa thật sự có chỗ đứng bởi không có ưu thế ngoại hình nổi bật. Được biết, nhạc sỹ Minh Vy là người có có công lớn trong việc “khai quật” giọng ca bolero ấn tượng Quốc Đại, giúp Cẩm Ly có được “người tình âm nhạc” tạo nên những bản song ca nổi tiếng như Cây bã đậu, Cà phê miệt vườn… 

TV Show - Cẩm Ly bất ngờ tái hợp Quốc Đại trên 'ghế nóng'

 Quốc Đại - Cẩm Ly từng là cặp đôi ăn ý của nhiều bài song ca nổi tiếng.

Trở lại với vai trò giám khảo khách mời trong tập 4 của gameshow Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, Quốc Đại không chỉ tái ngộ bạn diễn ăn ý Cẩm Ly trên sân khấu mà còn cùng cô song hành trên hành trình tìm ra 6/7 cặp đôi xuất sắc nhất.

TV Show - Cẩm Ly bất ngờ tái hợp Quốc Đại trên 'ghế nóng' (Hình 2).

 Quốc Đại ngồi ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng.

Cùng sở hữu khả năng chuyên môn âm nhạc vững vàng, nhưng so với Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly, kinh nghiệm làm giám khảo của Quốc Đại vẫn chưa đủ lớn. Nhiều khán giả thắc mắc, chàng ca sĩ hiền lành liệu có bị Mr Đàm tinh quái “ăn hiếp”?

Suốt thời gian diễn ra chương trình, bộ tứ Minh Vy – Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng – Quốc Đại vẫn thường xuyên bàn bạc, trao đổi một cách vui vẻ. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn trổ tài, giúp Quốc Đại make up ngay trên ghế nóng. “Ông hoàng nhạc Việt” vốn là người luôn quan tâm tới đồng nghiệp. Trong sự kiện ra mắt Cặp đôi vàng, anh cũng tự tay trang điểm cho ông xã Cẩm Ly.

TV Show - Cẩm Ly bất ngờ tái hợp Quốc Đại trên 'ghế nóng' (Hình 3).

 Đàm Vĩnh Hưng trổ tài make up cho Quốc Đại ngay trên "ghế nóng".

Tập 3 Cặp đôi vàng với sự xuất hiện của giám khảo Đình Văn đã chứng kiến màn chia tay của Phạm Trưởng – Lương Viết Quang. Hiện tại, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân và Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung đang dẫn đầu sau ba đêm thi, những cặp đôi khác vẫn đang bám đuổi quyết liệt. Với sự cố vấn chuyên môn của nhạc sỹ Minh Vy, mỗi đêm thi đều chứng kiến sự tiến bộ, lột xác rõ rệt của mỗi cặp đôi, do đó kết quả hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Cẩm Ly bất ngờ tái hợp Quốc Đại trên 'ghế nóng' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục