Đối tượng buôn ma túy, trốn truy nã 20 năm 'sa lưới'

12:04 03/05/2016

Ngày 3/5, phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bắt đối tượng trốn lệnh truy nã sau 20 năm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tin tức từ Công an tinh Quảng Ninh cho biết, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm đã nắm được quá trình hoạt động của Nguyễn Anh Cát (trú tại khu 1, phường Cao Xanh, TP. Hạ Long). Cát là đối tượng bị truy nã đã 20 năm nay nhưng chưa có manh mối để bắt đối tượng này.

Sau nhiều ngày mật phục, theo dõi các trinh sát xác định khi đối tượng rời khỏi nhà người thân tại khu vực ngõ 1, đường 337 Cao Xanh, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, lực lượng cảnh sát truy nã tội phạm đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối tượng Cát.

<a href=Pháp luật - Đối tượng buôn ma túy, trốn truy nã 20 năm 'sa lưới'" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/03/202/19278657/1_73426.jpg">

Đối tượng Cát tại cơ quan công an.

Sau khi bị bắt đưa về cơ quan công an, Nguyễn Anh Cát đã thừa nhận toàn bộ hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình. Cát cũng khai nhận sau khi trốn lệnh truy nã đã lẩn trốn tại thành phố Hải Phòng làm lao động tự do từ tháng 7/1996 đến nay.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an Cát không chỉ ở một nơi mà thường xuyên di chuyển chổ ở, làm những công việc bình thường ở địa phương chứ không xin vào các công ty lớn để làm công nhân.

Sau khi bị bắt giữ, đối tượng đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật .

Xuân Nguyễn

Tag: ma túy
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng buôn ma túy, trốn truy nã 20 năm 'sa lưới' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục