Gã xe ôm lừa đảo, dọa tung ảnh nóng của nạn nhân để ép quan hệ

07:44 14/12/2015

Sau khi bị công an tạm giữ xe, chị Th được Tuấn hứa lấy giúp, đổi lại nạn nhân phải đưa tiền và quan hệ tình dục.

Pháp luật - Gã xe ôm lừa đảo, dọa tung ảnh nóng của nạn nhân để ép quan hệ

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an.

Ngày 13/12, Công an quận Thủ Đức (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Trần Duyệt Tuấn ( 44 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo, dọa tung ảnh nóng của nạn nhân để ép quan hệ tình dục.

Thông tin ban đầu, vào tháng 11/2015, chị Th. vi phạm giao thông nên bị CSGT Công an quận Thủ Đức lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện.

Sau đó, đối tượng Tuấn (chạy xe ôm) đến trò chuyện và hứa sẽ lấy xe giúp cho chị Th. đổi lại nạn nhân đưa y tiền và quan hệ tình dục. Chị Th. đồng ý và vào khách sạn với Tuấn. Sau đó, chị Th không mang tiền nên đã đưa cho Tuấn biên bản vi phạm giao thông tạm giữ xe và 1 điện thoại Iphon 4s (trị giá 4 triệu đồng) để Tuấn bán lấy tiền đóng phạt.

Ngày 18/11, Tuấn lấy được xe và giao cho chị Th. Tuy nhiên, đến ngày 30/11, Tuấn lại điện thoại cho nạn nhân nói rằng cần lấy lại xe do phải bổ sung thêm thủ tục. Sau khi lấy được xe của chị Th, Tuấn mang xe đi cầm đồ lấy 12 triệu đồng.

Ngày 4/12, Tuấn điện thoại yêu cầu chị Th. đi khách sạn để quan hệ nhưng nạn nhân không đồng ý. Sau đó, đối tượng này đe dọa rằng đã ghi lại cảnh hai người quan hệ và tung lên mạng, đưa đến cho gia đình chị T. xem.

Chị Th đã đến cơ quan công an trình báo sự việc và đối tượng Tuấn bị bắt sau đó.

Theo Infonet

Bạn đang đọc bài viết Gã xe ôm lừa đảo, dọa tung ảnh nóng của nạn nhân để ép quan hệ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục