Lừa thiếu nữ về phòng trọ cưỡng bức

13:40 15/01/2016

Lấy lý do quen biết lái xe có thể nhờ đưa L.A về Hà Nội, Hoàng đã lừa đưa cháu về phòng trọ rồi giở trò đồi bại.

Bị cáo Nguyễn Vũ Hoàng.

Sáng 15/1 TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Vũ Hoàng (SN 1978, trú số 5 Tân Hải, tổ 4 Bình Tân, Vĩnh Trường, hiện ở tổ 7 Lư Cấm, Ngọc Hiệp, Nha Trang) 7 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, khoảng 12h ngày 7/8/2015, Hoàng đang ngồi uống bia cùng Đỗ (chưa xác định) ở quán 49 Yersin, Nha Trang thì thấy Trần Thị L.A (hơn 15 tuổi) bị ngất ở trước quán. Chủ quán nhậu là anh Nguyễn Hữu Quyền đã đưa L.A vào quán sơ cứu, anh Quyền đã cho L.A ăn uống rồi hỏi han tình hình và được biết trên đường đi về Hà Nội, L.A bị mất cắp nên không còn tiền về.

Hoàng thấy L.A ở xa nên nảy sinh ý định giao cấu nên đã nói dối là có người quen lái xe khách Hoàng Long và hứa sẽ gửi xe cho L.A về Hà Nội. Vì tin tưởng Hoàng nên L.A đã ngồi lên xe máy để Hoàng chở ra bến xe.

Trên đường đi, Hoàng lấy lý do phải về nhà lấy mũ bảo hiểm nên đã chở L.A về thẳng nơi ở của Hoàng tại 385/77 tổ 7, Lư Cấm, Ngọc Hiệp, Nha Trang.

Khi cả hai về tới nhà, Hoàng bảo L.A vào trong nhà ngồi chờ, còn Hoàng ra quán nước của bà Nguyễn Thị Phương ở trước cổng mua hai lon nước và một bao thuốc lá rồi đi vào khóa cổng lại.

Khi Hoàng vào phòng, thấy L.A đang nằm trên đệm nên đã nằm đè lên người đòi quan hệ tình dục nhưng L.A không đồng ý và hỏi xin Hoàng 800.000 đồng để về Hà Nội. Hoàng không nói gì và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu thì bị L.A dùng chân đạp vào bụng.

Tức giận, Hoàng xuống bếp lấy một con dao Thái Lan đi lên đâm một cái vào vùng thành ngực trái, một cái vào vùng thành bụng trái của L.A, dùng hai tay bóp cổ làm L.A bị ngất rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Trong lúc Hoàng đang giao cấu thì L.A tỉnh lại kêu đau tại vết thương và xin Hoàng tha cho. Hoàng dừng lại và yêu cầu L.A phải giữ bí mật chuyện này mới đư

Bạn đang đọc bài viết Lừa thiếu nữ về phòng trọ cưỡng bức tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục