Tạm giữ 2 chánh văn phòng huyện đánh bạc để xin ý kiến chỉ đạo

19:00 17/08/2016

Hiện phía công an tỉnh Nam Định vẫn đang tạm giữ 2 Chánh văn phòng huyện Xuân Trường cùng các đối tượng đánh bạc để xin ý kiến chỉ đạo.

Tin tức về việc công an tỉnh Nam Định triệt phá sới bạc tại huyện Xuân Trường và bắt quả tang hơn 20 người trong sới bạc, trong đó có Chánh văn phòng huyện ủy, Chánh văn phòng UBND huyện Xuân Trường đang gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mà phóng viên nắm được, hiện tại công an tỉnh Nam Định vẫn đang tạm giữ 2 Chánh văn phòng và đang chờ xin ý kiến chỉ đạo.

Danh tính của 2 người này là ông Phạm Ngọc Toàn, Ủy viên thường vụ huyện ủy, Chánh văn phòng huyện ủy và ông Phạm Văn Thương, huyện Ủy viên, Chánh văn phòng UBND huyện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Xuân Trường đã bàn giao công việc của 2 Chánh văn phòng cho Phó chánh văn phòng phụ trách.

Pháp luật - Tạm giữ 2 chánh văn phòng huyện đánh bạc để xin ý kiến chỉ đạo

Ngôi nhà ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường nơi các đối tượng đánh bạc.

Phóng viên đã về địa phương tìm hiểu thông tin vụ việc này, hầu hết người dân khi biết tin đều bất ngờ, bởi nếu như là người dân thì không nói, đằng này lại liên quan đến lãnh đạo huyện Xuân Trường.

Theo lãnh đạo UBND huyện Xuân Trường cho biết, hiện đang giao công việc của ông Thương, Chánh văn phòng UBND huyện cho cấp phó và đang đợi kết luận của cơ quan công an thì mới xử lý, lúc đó mới tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng, tạm đình chỉ chức vụ.

Theo người dân ở đó cho biết, sới bạc này có tại đây từ lâu, nhưng tổ chức ở một nhà khác cùng tổ 3, gần đây mới chuyển về nhà này và bị công an phục kích, bắt quả tang.

Như tin tức đã đưa, vào khoảng 15h ngày 7/8, công an tỉnh Nam Định đã bất ngờ ập vào một gia đình ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, bắt giữ khoảng 20 người đang sát phạt nhau trên chiếu bạc dưới hình thức chơi “xóc đĩa”.

Trong số những người bị bắt tại xới bạc có 2 “quan huyện” Xuân Trường. Ngay sau khi nhận được thông tin 2 vị lãnh đ

Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ 2 chánh văn phòng huyện đánh bạc để xin ý kiến chỉ đạo tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục