Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016

11:32 21/12/2016

Trong loạt ảnh đón Giáng sinh 2016, Tóc Tiên chọn thể hiện hình ảnh hiền hơn nhưng vẫn không kém phần sôi nổi, năng động.

Ngôi sao - Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã thực hiện loạt ảnh mới để chào đón Giáng sinh 2016.

Ngôi sao - Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016 (Hình 2).

Khác với những hình ảnh gợi cảm hay phá cách trước đây, trong loạt ảnh này Tóc Tiên chọn thể hiện hình ảnh hiền hơn nhưng vẫn không kém phần sôi nổi, năng động.

Ngôi sao - Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016 (Hình 3).

Với những shoot hình cần thể hiện sự mềm mại, nữ tính, Tóc Tiên chọn trang phục tông màu hồng pastel và trắng phối cùng trang sức ngọc trai tạo điểm nhấn. 

Ngôi sao - Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016 (Hình 4).

Cô còn ghi điểm với biểu cảm đáng yêu. Riêng góc ảnh cần thể hiện sự năng động, giọng ca "Ngày mai" khiến người xem cảm được độ "tươi" của mình nhờ trang phục phối hài hoà cùng phụ kiện bằng bạc giúp tôn lên nét trẻ trung.

Ngôi sao - Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016 (Hình 5).

Chia sẻ về loạt ảnh này Tóc Tiên cho biết từ trước đến nay, mọi người luôn đóng khung cô với hình ảnh nổi loạn, thế nên, ngay khi có ý tưởng thực hiện bộ ảnh mới dùng cho mùa cuối năm đến, Tóc Tiên và ê kip đã chọn ngay hình ảnh đằm hơn nhưng vẫn giữ nét năng động cá tinh để cô có thể làm mới hình ảnh của mình.

Ngôi sao - Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016 (Hình 6).

Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen về khả năng biểu cảm. Cô có thể chuyển nét mặt từ hiền lành, đáng yêu sang bùng nổ, đầy năng lượng một cách nhanh chóng.

Ngôi sao - Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016 (Hình 7).

Tóc Tiên nói qua năm 2017, cô sẽ có sự thay đổi mới trong âm nhạc cũng như hình ảnh, vẫn cá tính nhưng sẽ nổi loạn mạnh mẽ hơn.

Song Ngư

Bạn đang đọc bài viết Tóc Tiên 'nổi loạn' trong loạt ảnh Giáng sinh 2016 tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục