Tình yêu và thù hận: Những tập cuối gay cấn khó lường

12:32 24/09/2015

Tình yêu và thù hận – Một bộ phim đúng như tên gọi của mình – đó là tình yêu và thù hận trải dài suốt bộ phim có những tập cuối gay cấn.

Một tình yêu lãng mạn giữa ông trùm Savas cùng cô nàng lọ lem Zasimin trong tình yêu sét đánh của mình. Một tình yêu không hồi kết với những đan xen phức tạp: Một bên là cuộc hôn nhân ép buộc với một người vợ trên danh nghĩa không có tình yêu cùng những ràng buộc phức tạp không thể phá bỏ - Một bên là tình yêu mãnh liệt của chính mình cùng đứa con trai được che giấu. Mọi thứ đã tạo nên cuộc sống của Savas cũng như một phần chính trong bộ phim Tình yêu và thù hận.

Giải trí - Tình yêu và thù hận: Những tập cuối gay cấn khó lường

Phim Tình yêu và thù hận đang phát trên SCVT11.

Thù hận – được phát sinh từ những ràng buộc không thể phá bỏ. Một gia đình truyền thống nhưng có quá khứ buôn bán về hàng cấm, về ma túy để có thể nuôi sống cả bộ tộc – bỗng chốc muốn xóa bỏ tất cả, làm lại mọi thứ để rũ bỏ quá khứ khi bộ tộc có một ông trùm mới – Savas.

Giải trí - Tình yêu và thù hận: Những tập cuối gay cấn khó lường (Hình 2).

Xuyên suốt bộ phim cho đến những tập cuối cùng là những âm mưu phá hủy gia đình Savas theo nhiều thủ đoạn khác nhau từ nhiều thế lực dẫn cho người xem từ cao trào này đến cao trào khác. Sau khi thoát khỏi tay trùm buôn ma túy Perso, Savas tiếp tục đối mặt với hiểm nguy khác từ anh trai của người vợ danh nghĩa Cicek – Zavu. Người đàn ông bỗng chốc trở nên nguy hiểm và trở thành mối hiểm họa khôn lường cho gia đình Savas cũng như Zasimin cùng con trai của họ.

Giải trí - Tình yêu và thù hận: Những tập cuối gay cấn khó lường (Hình 3).

Những tập cuối của phim sẽ là những mắt xích liên kết để dẫn người xem đến một kết thúc khó lường và liệu sự hiểm nguy này còn tồn tại bao lâu và bao nhiêu người trong gia đình Savas sẽ đổ máu, sẽ li tán? Hãy đón xem những tập cuối của bộ phim Tình yêu và thù hận lúc 20h20 – chỉ có duy nhất trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật của Truyền hình Cáp SCTV.

PV Báo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Tình yêu và thù hận: Những tập cuối gay cấn khó lường tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục