Tinna Tình nhất quyết 'cạch mặt' Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất

11:09 25/06/2016

Nữ diễn viên Tinna Tình tuyên bố sẽ không bao giờ làm việc với Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất phim “Mặt nạ máu”.

Sau khi bày tỏ tâm trạng bức xúc khi tham dự buổi ra mắt phim "Mặt nạ máu", nữ diễn viên Tinna Tình đã có buổi gặp gỡ truyền thông, báo chí, nhằm chia sẻ những vấn đề mà mình đã chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ nhiều hơn về chuyện bị nhà sản xuất và Dương Cẩm Lynh "dìm hàng".

Giải trí - Tinna Tình nhất quyết 'cạch mặt' Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất

- Chị cảm thấy Dương Cẩm Lynh tỏ thái độ bất thường đối với mình kể từ khi nào?

Lúc đóng phim Dương Cẩm Lynh vẫn cười nói bình thường với tôi, nhưng bắt đầu từ khi anh Phạm Việt Anh Khoa liên tục khen ngợi tôi trước mặt toàn đoàn thì mọi chuyện lại bắt đầu xảy ra. Kể từ sau đó, tôi cảm thấy giữa tôi với Dương Cẩm Lynh có sự xa cách một chút.

Có một lần, lúc thay đồ thì tôi nghe cô ấy “nổi khùng” vì việc bỏ ra rất nhiều tiền nhưng vì sao quần áo của Lynh không đẹp như của tôi. Lúc đó tôi ngồi trong một góc khuất nên Dương Cẩm Lynh không thấy tôi. Sau đó tôi âm thầm đi ra ngoài.

- Vì sao chị lại tỏ ra bất ngờ khi xem phim vào ngày ra mắt Mặt nạ máu ? Chị có được xem phim nháp trước đó chưa?

Đến lúc ra rạp thì tôi mới được xem phim. Trước đó tôi có hỏi muốn xem phim nháp thì nhà sản xuất lại nói không có. Đến hôm qua, dù tôi đã rất hãnh diện khi đừng trên sân khấu để chờ đón “đứa con tinh thần của mình”, vì đây là một bộ phim tôi rất tâm đắc, nhưng cuối cùng khi xem hết bộ phim, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Nếu đã xem phim nháp trước đó thì tôi sẽ chuẩn bị tâm lý và không quá bức xúc đến nổi phải viết ra tất cả suy nghĩ trên Facebook. Tôi nhớ lúc bộ phim kết thúc, khi bước ra khỏi rạp, anh Lê Hoàng chỉ nhìn tôi cười chua chát và bỏ đi. Bình thường, anh ấy rất tôn trọng tôi, luôn đưa ra những lời góp ý thẳng thắn hoặc những lời khen dành cho tôi khi những sản phẩm mà tôi tham gia, nhưng lần này rất khác.

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Tinna Tình nhất quyết 'cạch mặt' Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục