Tóc Tiên nói gì về Top 4 trước Chung kết Vietnam Idol Kids 2016

19:36 15/07/2016

Với bộ hình này, nữ giám khảo Vietnam Idol Kids Tóc Tiên muốn ghi lại một kỷ niệm đặc biệt với các bé thí sinh trước đêm chung kết.

Trong buổi chụp hình, Tóc Tiên và ê-kíp đã nhiệt tình hướng dẫn cho các bé cách tạo dáng cũng như những kỹ năng chụp hình trước ống kính tại studio. Nữ ca sĩ "Ngày mai" muốn lưu giữ hình ảnh kỷ niệm với tất cả các bé trong cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí nhưng vì một số bé đã về nhà ở các tỉnh xa nên không thể tập trung đủ.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Tóc Tiên không chỉ chiếm được tình cảm của khán giả với phong thái tự nhiên, gần gũi mà còn được ví von là "cô Tiên nhân từ" với những nhận xét nghiêm khắc nhưng đầy tình cảm.

"Tôi nhận được nhiều góp ý rằng, khán giả khi xem tôi trình diễn trên sân khấu có cảm giác đây là một người rất xa cách, sang chảnh, lạnh lùng... Nhưng sau mấy tuần xem tôi làm giám khảo trên ghế nóng, rất nhiều khán giả đã gửi tin nhắn, điện thoại cho tôi để bày tỏ tình cảm sau mỗi đêm thi. Điều khiến tôi vui nhất là nhiều vị phụ huynh khi vô tình gặp tôi bên ngoài đã không ngại bày tỏ tình cảm "cả nhà chị giờ đều là fan của Tóc Tiên". Có những khán giả khiến tôi rất cảm động như các cụ cao tuổi từ Cali gọi điện thoại vào số quản lý của tôi để bày tỏ tình cảm dành cho giám khảo Tóc Tiên, cũng như cảm xúc nhớ quê hương khi xem các tiết mục của Hồ Văn Cường trong chương trình", Tóc Tiên chia sẻ về những trải nghiệm đẹp trong quá trình ngồi ghế nóng của cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016.

Suốt mấy tháng diễn ra chương trình, Tóc Tiên đã phải từ chối nhiều show diễn vào cuối tuần, cũng như tạm gác lại dự án âm nhạc cá nhân để toàn tâm cho vai trò giám khảo. Vai trò này không chỉ là việc xuất hiện trên TV vào tối Chủ nhật, Tóc Tiên

Bạn đang đọc bài viết Tóc Tiên nói gì về Top 4 trước Chung kết Vietnam Idol Kids 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục