Chồng bị vợ đánh: 'Tôi chỉ trình bày sự việc chứ không tố cáo!'

16:23 25/09/2015

Trong suy nghĩ của nhiều người, chỉ có đàn bà bị chồng bạo hành, còn đàn ông bị vợ bạo hành, chuyện hiếm như “lên giời”...

Trong suy nghĩ của nhiều người, chỉ có đàn bà bị chồng bạo hành, còn đàn ông bị vợ bạo hành, chuyện hiếm như “lên giời”. Thế nhưng, anh Thành được đồn thổi là bị vợ bạo hành trong một thời gian dài, đến nỗi phải lên trụ sở công an xã cầu cứu, khiến cho chuyện hiếm này đang trở thành đề tài bàn tán của người dân miền Tây. Vậy, đâu là sự thật?

Thông tin anh Phan Thế Thành, 45 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An viết đơn gửi công an, trình báo việc bị vợ là chị Lý Thị Hải (44 tuổi) thường xuyên bạo hành. Để tìm hiểu thực hư câu chuyện được cho là ngược đời này, ngày 19/8, PV đã về địa phương. tìm vào tận nhà vợ chồng anh Thành ghi nhận thông tin.

Thấy PV đứng trước hiên nhà, vợ chồng họ vui vẻ chào hỏi. Điều làm PV ngạc nhiên là họ tươi cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Khi PV hỏi chuyện về việc, có phải anh Thành bị vợ đánh đến nỗi đi tố cáo công an không? Nghe vậy, chị Hải tủm tỉm cười. Còn anh Thành phân bua: “Nói thật là vợ tôi cũng có đánh tôi chút chút, nhưng tôi đâu có tố cáo vợ. Vợ chồng tôi xưa nay vốn vậy, tôi ham nhậu quá, nhậu vào không biết trời đất là gì, cứ chửi mắng vợ này kia, nên vợ có lấy roi đánh, cũng chẳng thương tích gì, chỉ để tôi tỉnh lại thôi. Có thế mà người ta cứ đồn ầm lên”.

Pháp luật - Chồng bị vợ đánh: 'Tôi chỉ trình bày sự việc chứ không tố cáo!'

Vợ chồng anh Thành vui vẻ trò chuyện với PV.

Anh Thành vừa nhặt rau phụ vợ vừa kể: “Khoảng 16h ngày 15/9, tôi đi nhậu với đám bạn về. Lúc đó, vợ vừa đi làm về, thấy tôi có mùi rượu nồng nặc, lại lè nhè chửi. Tức quá, vợ rượt tôi. Thấy vậy, tôi cũng ném lại cái bát, làm nó vỡ tan tành, nên vợ bực quá, gọi điện thoại báo công an. Sau đó, Công an thị trấn Tân Trụ mời vợ chồng tôi lên làm việc. Tại cơ quan công an, tôi làm đơn trình bày là trước đây có bị vợ đánh mấy lần”. Kể đến đây, anh Thành lắc đầu chia sẻ: “Sau đó, các anh công an khuyên giải vợ chồng tôi. Tôi và vợ cam đoan từ nay không

Bạn đang đọc bài viết Chồng bị vợ đánh: 'Tôi chỉ trình bày sự việc chứ không tố cáo!' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục