Tôi có nên ‘lót tay’ 700 triệu để ‘tống khứ’ chồng tệ bạc?

06:20 21/09/2015

Tôi có nên chịu mất 700 triệu để tìm lại được tự do không để lót tay tống khứ chồng ra khỏi nhà không? Tiền có thể kiếm lại được phải không?

Chào các bạn!

Trước khi lấy chồng và sinh con, chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại ở trong hoàn cảnh éo le như này. Thật sự, tôi vừa phải lót tay 700 triệu để tống khứ chồng đi và có được lá đơn ly hôn với đầy đủ chữ ký hoàn toàn tự nguyện từ chồng.

Tôi cũng yêu nhau gần 2 năm mới cưới. Chúng tôi đến với nhau hoàn toàn tự nguyện. Sau bao sóng gió, chúng tôi cũng đến được với nhau. Tất cả chỉ bởi vì tôi thì có công việc ổn định còn chồng tôi tuy hơn tôi 3 tuổi song vẫn lông bông. Anh cứ xin được việc làm nào đó nhưng làm chưa đến 2-3 tháng thì chán và nghỉ. Vì thế, gần 30 tuổi rồi mà anh vẫn là kẻ ăn bám bố mẹ, ăn bám người yêu.

Tôi cũng yêu nhau gần 2 năm mới cưới. Chúng tôi đến với nhau hoàn toàn tự nguyện. Ảnh minh họa

Mỗi khi tôi và anh đi chơi với nhau, anh cũng chẳng có tiền trả cho bạn gái như những người đàn ông khác. Từ cốc chè, cốc cà phê, quà sinh nhật, tôi đều phải bỏ tiền ra chi trả. Vậy mà người thân bạn bè nói gì về anh, tôi vẫn yêu anh, vẫn bảo vệ anh. Bởi vì ngoài chưa có công việc ổn định thì anh rất yêu tôi và cưng chiều tôi.

Cấm cản không được, cuối cùng khi biết tôi có bầu thì cả nhà tôi phải đồng ý cho 2 đứa làm đám cưới. Sau đám cưới, vì thương con gái phải đi ở trọ, bố mẹ đã cho chúng tôi một mảnh đất nhỏ ông bà mua được ở hơi xa thành phố. Chúng tôi vay mượn và cất một căn nhà cấp 4 nhỏ để ở.

Sau kết hôn vài tháng, chúng tôi có con ngay. Bởi thế cuộc sống vợ chồng mới cưới cũng thường xuyên gặp khó khăn. Chồng tôi dù vợ đẻ, con mới sinh nhưng cũng vẫn chưa chịu chí thú làm ăn. Chưa bao giờ anh đưa được đồng lương nào cho tôi. Để tồn tại, tôi đã mang hết cả tiền vàng hồi môn ngày cưới ra chi tiêu và cầm cự cho đến lúc tôi đi làm trở lại. Cũng may, tôi đi làm công việc lương khá cao nên đủ trang trải mọi sinh hoạt hàng ngày và tiết kiệm dành ra 1 khoản nhỏ.</

Bạn đang đọc bài viết Tôi có nên ‘lót tay’ 700 triệu để ‘tống khứ’ chồng tệ bạc? tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục